Tam Đa Tọa Sơn

Ty Huu Doc Ngoc

check Tam Đa Tọa Sơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tam Đa Tọa Sơn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hp29 tam da toa son1 Tam Đa Tọa Sơn Tọa Sơn: HP29

Ý nghĩa: Tam là 3 ông tiên Phúc Tinh, Lộc Tinh và Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất đời người. Đó là Phúc tức là con cháu đầy nhà vì vậy ông Phúc…

 

hp29 tam da toa son Tam Đa Tọa Sơn

Mã số: HP29 – Tam Đa Tọa Sơn

Ý nghĩa: Tam Đa là 3 ông tiên Phúc Tinh, Lộc Tinh và Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất đời người. Đó là Phúc tức là con cháu đầy nhà vì vậy ông Phúc bế 1 cháu bé trên tay. Lộc tức là công danh tài lộc và Thọ tức là sống lâu trăm tuổi. Tam Đa này được làm bằng đá mang nguyên khí của sao Bát Bạch Thổ Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến. Sản phẩm Tam đa tọa sơn  kết hợp hình ảnh tượng trưng của ba ông trong phong thủy thật đặc sắc. Nơi bồng lai tiên cảnh, có núi, có sông suối, rừng cây hoa lá vàkhói sương, ba ông đại diện cho sự ấm no hạnh phúc, sung túc thịnh vượng. Hiện nay, hình ảnh ba ông tam đa đã rất đỗi quen thuộc với mọi gia đình Việt và Trung Hoa nói chung. Các nghệ nhân đã khéo léo kết hợp ba ông tam đa vào sản phẩm phong thủy, vừa có tính chất trang trí vừa giải quyết vấn đề phong thủy trong gia đình.

Dòng nước chảy qua khe núi sẽ kích hoạt dòng khí lưu thông và tạo nên sự hanh thông. Về mặt khoa học thì nó sẽ điều hòa độ ẩm trong phòng và làm cho dòng khí vận chuyển giúp cho môi trường thông thoáng. Theo thuyết phong thủy thì khí lưu thông sẽ làm cho mọi vật khác hanh thông và giúp cho mọi việc đều trở nên tốt đẹp. Bộ phong thủy Tam đa tọa sơn có thể đặt ở phòng khách hay tiểu cảnh sân vườn… đều mang lại ý nghĩa tốt đẹp. Nếu được đặt ở vị trí tốt thì nó sẽ đem lại nhiều hơn sự may mắn và tốt đẹp cho gia chủ.

Chất liệu: Gốm, đất sét, Cây hoa lá, tiền cổ tết ruy băng và các vật liệu kết dính khác.

Kích thước:  cao x rộng x dài: 35 x 46 x 46cm. Nếu thêm đế là Đôn gốm (cao TB 38 cm) thì kích thước tổng chiều cao của cả bộ khoảng: 73 cm, đường kính chỗ phình rộng nhất là 46cm.

Thanh toán: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm phong thủy ưng ý nhất và tư vấn tốt nhất !

Tìm mua các loại bình gốm phong thủy và hơn 1.000 Vật Phẩm Phong Thủy các loại tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

+ Khu vực Miền Nam:

– 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256

– 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279

– 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252

– 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462

+ Khu vực Miền Bắc:

– 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

Tags : Tam Đa Tọa Sơn , Tam Đa , Tọa Sơn , Tam,Đa , Tọa,Sơn

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat