Những kiêng kỵ cần tránh khi bố trí hoa khô trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiêng kỵ cần tránh khi bố trí hoa khô trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiêng kỵ cần tránh khi bố trí hoa khô trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc sử dụng là vật trang trí thay hoa thật cũng là một cách trang trí rất độc đáo, nhưng chúng ta cần phải trang trí như thế nào để cho phù hợp với phong thủy.

Khi sử dụng hoa khô trong nhà thì chúng ta có thể sử dụng được lâu và không bị héo như hoa tươi vì vậy mà nhiều người rất thích sử dụng hoa khô thay cho hoa tươi. Tuy nhiên việc trang trí hoa khô trong phòng ngủ theo phong thủy thì lại không được tốt bởi vì hoa khô tượng trưng cho sự khô cằn, cái chết.

phong thuy hoa kho Những kiêng kỵ cần tránh khi bố trí hoa khô trong nhà

Theo phong thủy học quan niệm thì “hình nào, khí nấy”, sự thư giãn và nhẹ nhàng là những gì cần thiết trong phòng ngủ vì vậy những gì liên quan đến cái chết, khô cằn như hoa khô, vỏ ốc, vỏ sò thì không nên trang trí trong phòng ngủ.

Nếu như , hoa khô mà được đặt vào nhưng khu vực trong nhà thuộc cung hôn nhân, cung tình duyên thì sẽ có những điều không tốt đối với cung này, vì , hoa khô thể hiện sự không chân thật, giả tao. Vì thế nên việc bài trí như vậy theo phong thủy thì ảnh hưởng không tốt đến những mặt đó cho gia chủ.

Hoa khô thì sẽ không có mùi hương tự nhiên như hoa tươi, đây là mùi hương nhân tạo do dùng các hóa chất ướp vào hoa khô. Vì thế nếu đặt hoa khô trong phòng kín, nhất là phòng ngủ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat