Những màu sắc tuyệt đối không được lạm dụng khi trang trí nhà kẻo mang họa

Ty Huu Doc Ngoc

check Những màu sắc tuyệt đối không được lạm dụng khi trang trí nhà kẻo mang họa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những màu sắc tuyệt đối không được lạm dụng khi trang trí nhà kẻo mang họa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong trang trí , nhà ở việc lựa chọn, cân bằng có những tiêu chí riêng, có những tuy đẹp nhưng không nên lạm dụng.

Thực tế, màu sắc có tác động nhất định đến tâm trạng của con người. Trong khi màu ấm nóng có ảnh hưởng tích cực giúp an ủi tâm trạng thì những màu lạnh nhẹ nhàng lại khiến con người bình tĩnh. Tuy nhiên, trong trang trí nội thất, nhà ở việc lựa chọn, cân bằng màu sắc có những tiêu chí riêng, có những màu sắc tuy đẹp nhưng không nên lạm dụng.

Màu hồng

Một số ý kiến cho rằng, trong cửa, màu hồng có tác dụng giúp vượng thêm vận đào hoa. Một số gam hồng cũng rất nhẹ nhàng nên khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu lạm dụng gam màu này có thể khiến tâm khí con người trở nên nóng nảy, cần thận trọng khi dùng.

1. Tường màu hồng dễ gây thị phi

Tường nhà sơn màu hồng được cho là điều đại hung. Loại màu sắc này dễ khiến con người sinh bực bội, hay xảy ra cãi vã, thị phi, tranh chấp, nhất là với những phụ nữ mới kết hôn. Do đó, để không khí trong nhà hòa thuận, không nên lạm dụng màu này, nếu ưa thích chỉ nên dùng điểm xuyết.

xpembe ev dekorasyonu 1.jpg.pagespeed.ic .la1Bblp84P.webp  1 Những màu sắc tuyệt đối không được lạm dụng khi trang trí nhà kẻo mang họa

2. Rèm cửa màu hồng không tốt cho thần kinh

Ngôi nhà dùng nhiều rèm cửa màu hồng đậm có thể khiến tinh thần suy nhược, sợ hãi, bất an

Màu xanh lục

Màu lục (xanh lá) được cho là đại diện của sức sống và sự khỏe khoắn, đây cũng là màu sắc của hầu hết các loại cây xanh nên rất nhiều người chuộng đặt cây xanh trong nhà. Tuy nhiên, nếu màu lục xuất hiện quá nhiều trong nhà sẽ khiến con người khó mất tập trung tinh thần, không có lợi cho học tập và sự nghiệp.

1. Không nên đặt bừa bãi các loại cây cỏ trong phòng khách

Phong thủy cho rằng, thực vật xanh là một trong những hình thức trị liệu được ưa chuộng và thực dụng nhất vì nó có thể tác động đến phương hướng và năng lượng của khí, hoặc giúp khôi phục trạng thái cân bằng. Do đó, khi bày các loại cây xanh cần chú ý sự kết hợp để tránh tương khắc và giữ được sự cân bằng.

2. Màu lục không hợp với thư phòng

Trong phong thủy, màu lục chính là loại màu may mắn nhất, nhưng không nên trang trí quá nhiều trong thư phòng vì sẽ khiến tâm trạng nặng nề, không thể tập trung tinh thần.

Màu đen mang lại nét hiện đại, cá tính cho nội thất nên rất nhiều người ưa thích chọn sofa, bàn ghế…và toàn bộ nội thất màu đen. Đây là điều khá kị trong phong thủy. Âm Dương Ngũ hành là vũ trụ quan của cổ nhân, cũng là cơ sở của y học Trung Quốc, chỉ khi ngũ hành Âm Dương của nhà cửa cân bằng thì nó mới có thể phát huy những tác dụng tích cực cho chủ nhân.

1. Nội thất màu đen hại vận thế

Phong thủy cho rằng, nếu trong nhà có quá nhiều nội thất màu đen sẽ làm suy giảm vận thế của người đàn ông trong nhà. Nếu phòng ngủ của hai vợ chồng có màu đen, người đàn ông có thể sẽ lăng nhăng, và vận rủi sẽ chuyển sang người phụ nữ.

2. Màu đen gây cảm giác bi thương

Những bức tranh tối tăm hoặc có màu đen chủ đạo thì không nên treo trong phòng, vì loại màu sắc trầm buồn này dễ khiến người ta sinh ra tâm trạng nặng nề, làm việc hấp tấp, cảm giác bi quan.

Ngoài ra, màu đen tượng trưng cho nước đục, với những ngôi nhà nhà trang trí với quá nhiều màu đen có thể sẽ khiến cho tình cảm của người sống trong đó không thuận lợi.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat