Không nên quá lạm dụng màu đen khi trang trí nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Không nên quá lạm dụng màu đen khi trang trí nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Không nên quá lạm dụng màu đen khi trang trí nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Mỗi màu sắc đều tượng trưng cho một yếu tố trong . Vì thế cần điều tiết các màu sắc để cân bằng âm dương trong nhà.

Theo quan niệm của phong thủy, thường mang đến xui xẻo, những điều bất hạnh cho gia đình, việc sử dụng quá nhiều cũng sẽ gây mất cân bằng âm dương trong nhà.

10 goi y phong khach don sac dentrang hoan hao ee2a8313a9 Không nên quá lạm dụng màu đen khi trang trí nhà

Trong trang trí nội thất, màu đen kết hợp với các gam màu khác sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, cá tính và ấn tượng cho không gian. Màu đen thường dùng làm màu tô điểm cho sàn nhà, cửa sổ, các bức tường và rất nhiều nội thất, đồ gia dụng trong nhà.

Mỗi màu sắc đều tượng trưng cho một yếu tố trong Ngũ hành. Vì thế cần điều tiết các màu sắc để cân bằng âm dương trong nhà. Ngũ hành là nguyên tố cơ bản cấu thành tất cả các sự vật trên thế giới, dựa vào tương sinh và tương khắc của Ngũ hành là điều kiện thiết kế để giữ sự cân bằng của thế giới tự nhiên.

Màu đen khi được sử dụng nhiều trong là điều không nên. Ngôi nhà được trang trí với tỉ lệ màu đen vượt trội so với các gam màu khác sẽ phá hủy sự cân bằng của âm dương, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Có 5 màu sắc cơ bản của Ngũ hành, màu đen thuộc Thủy, màu đỏ thuộc Hỏa, màu trắng thuộc Kim, màu vàng thuộc Thổ, màu xanh thuộc Mộc. Trong một ngôi nhà âm dương cân bằng sẽ có ích cho cơ thể. Vì vậy, trong 5 màu sắc cơ bản, thiếu hoặc thừa bất kỳ một màu nào đều sẽ gây mất cân bằng âm dương.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat