Bài trí cóc ba chân ngậm tiền xu rước tài lộc vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí cóc ba chân ngậm tiền xu rước tài lộc vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí cóc ba chân ngậm tiền xu rước tài lộc vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem lại tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà.

Cóc ba chân có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể bài trí cóc ba chân ở nhiều nơi trong nhà. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là góc đối diện chéo với cửa chính. Khi bài trí, nên chú ý để cóc ở tư thế hướng vào trong nhà. Bạn cũng có thể đặt cóc ở phía dưới gầm bàn hoặc trong tủ…

3 12 2012 coc ba chan Bài trí cóc ba chân ngậm tiền xu rước tài lộc vào nhà

Không bày đặt cóc đối diện trực tiếp với cửa chính vì điều này hàm nghĩa là để cóc mang tài lộc ra khỏi nhà. Bạn cũng không nên đặt cóc ba chân trong nhà bếp, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những nơi này, thay vì mang tài lộc đến, cóc trở nên hung dữ và thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà. Ngoài ra, cũng không nên bài trí cóc ba chân trong phòng ngủ.

Theo Xzone

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat