Những điều cần phải lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điều cần phải lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điều cần phải lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, điểm tựa còn có tác dụng tụ khí, giúp con người thuận lợi trong cuộc sống và được nhiều phú quý. Cũng đồng nghĩa với việc nơi bạn cư trú được trợ giúp, bảo vệ, giúp chủ nhân có cuộc sống yên ổn và phát triển.

Xu thế chọn mua ngày càng được ưa chuộng và theo đó vô vàn dự án ra đời cho bạn lựa chọn. Thế nhưng chọn thế nào cho đúng để vừa đảm bảo tiện tích mà vẫn phải hội tụ đủ yếu tố cơ bản để tránh ảnh hưởng xấu và đem lại sự thịnh vượng cho gia đình?

pt luu y mua ch 1494907468 Những điều cần phải lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư
1. Tòa nhà bạn mua không được thấp hơn những tòa nhà phía trước

Thực tế nếu có những công trình cao hơn và khoảng cách gần với nơi bạn ở thì ánh sáng tự nhiên sẽ bị che khuất khiến cho nhà bạn trở nên tối tăm u ám. Hơn nữa căn nhà lâu ngày không được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời dễ gây ẩm mốc, tích vụ vi khuẩn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe gia đình bạn.

Xét về mặt phong thủy, khi căn nhà không được nhận trường khí dương từ ánh nắng tự nhiên có nghĩa là mạch khí trong nhà bị đứt đoạn gây cảm giác áp chế cho người ở.

2. Căn hộ bạn ở quá cao hoặc quá thấp

Nếu ở quá thấp thì cũng như trên, căn nhà bạn không đón được ánh sáng tự nhiên gây ẩm mốc và tạp khí nhiều, tạp âm từ phía dưới lại thêm bị quấy nhiễu bởi các tầng trên gây cảm giác bức bí, bị đè nén cho người ở.

Ngược lại nếu căn hộ bạn ở quá cao dễ sinh ra cảm giác chơi với, chông chênh. Không khí phía trên cao sẽ loãng và lạnh hơn, dễ sinh ra tâm trạng bất ổn cô độc.

3. Phía sau tòa nhà không có điểm tựa.

Điểm tựa ở đây chính là kiến trúc cao hơn, nằm phía sau tòa nhà của bạn. Điểm tựa này là để cản gió, giúp người sống trong tòa nhà cảm thấy ổn định, dễ chịu.

Theo phong thủy, điểm tựa còn có tác dụng tụ khí, giúp con người thuận lợi trong cuộc sống và được nhiều phú quý. Cũng đồng nghĩa với việc nơi bạn cư trú được trợ giúp, bảo vệ, giúp chủ nhân có cuộc sống yên ổn và phát triển.

Diệu Linh

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat