Những kiểu phòng ngủ dễ khiến vợ chồng ly tán

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiểu phòng ngủ dễ khiến vợ chồng ly tán Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiểu phòng ngủ dễ khiến vợ chồng ly tán Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Các yếu tố trong bố trí phòng ngủ, làm trường khí lộn xộn, gây căng thẳng, bất hòa giữa hai vợ chồng thường gặp trong quá trình tư vấn .

Nếu phòng ngủ để kiểu này vợ chồng bạn trước sau cũng người 1 nơi, chú ý ngay để tránh!

phong ngu hop phong thuy 1418 Những kiểu phòng ngủ dễ khiến vợ chồng ly tán

Xem bố trí phòng ngủ

Các yếu tố trong bố trí phòng ngủ, làm trường khí lộn xộn, gây căng thẳng, bất hòa giữa hai vợ chồng thường gặp trong quá trình tư vấn phong thủy bao gồm:

– Phòng ngủ lộn xộn, gầm giường chứa nhiều đồ: Đây là yếu tố căn bản gây xáo trộn trường khí trong phòng ngủ. Nếu có, bạn cần dọn sạch ngay phòng ngủ, nhất là dưới gầm giường không được bày đồ ngổn ngang. Xung quanh giường nên tạo khoảng không cho không khí lưu thông.

– Tránh đặt dao dưới gối: Vì sẽ tạo ra trường khí âm rất xấu, dễ dẫn đến ngoại tình, hoặc một người bị trọng bệnh, mất sớm.

– Không đặt chậu đồng xu cổ dưới gầm giường: Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến bất hòa, do đồng xu cổ tích tụ nhiều nguồn năng lượng âm, bất lợi. Chúng tôi đã gặp không ít trường hợp sau khi đặt xu cổ đều dẫn đến bất hòa, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

– Xoay đồng hồ vào giường ngủ: Tuy năng lượng xấu từ đồng hồ phát ra là khá thấp, nhưng lại rất thường xuyên, nên đây cũng là một nhân tố không thể bỏ qua. Nếu đặt đồng hồ trong phòng ngủ, hãy xoay đồng hồ ra ngoài cửa ra vào hoặc cửa sổ.

– Không dùng gam màu tối, ảm đạm: Vì dễ dẫn đến u uất, căng thẳng.

– Không để góc nhọn, góc nhà chiếu vào giường: cũng sẽ gây căng thẳng, gò bó, bất an.

– Không treo tranh Phật trong phòng ngủ: Treo tranh Phật trong phòng ngủ sẽ gây áp lực cho hai bạn, làm tình cảm tự nhiên phai nhạt dần.

– Tránh đặt giường ở dưới xà nhà hoặc bóng đèn: Xà nhà hay ánh sáng chiếu thẳng từ bóng đèn xuống có thể tạo cảm giác áp lực làm gián đoạn giấc ngủ, từ đó mà căng thẳng, bất hòa cũng nảy sinh.

– Tránh đặt gương đối diện với giường ngủ: Gương gây dư thừa năng lượng và phản xạ khí xấu, ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của phòng ngủ.

Lưu ý quan trọng khác

– Đầu giường kê dựa vào tường sẽ mang đến sự thoải mái, cân bằng khi ngủ. Nên tránh đặt giường cách xa tường hoặc ngay dưới cửa sổ, bởi trong phong thủy, đầu giường kê gần cửa sổ sẽ khiến khí lực của bạn dễ thoát ra ngoài và khó ngủ sâu.

– Không nên kê giường ở dưới quạt trần, đèn chùm trang trí hay xà nhà. Theo phong thủy, chúng tạo ra áp lực và gây ảnh hưởng xấu cho giấc ngủ. Nếu không có lựa chọn nào khác, hãy xem xét việc sơn lại các thanh xà thành màu sáng, hoặc làm nhẹ áp lực bằng cách treo các ống sáo tre ở góc phòng.

– Phòng ốc bừa bộn, lộn xộn không tốt cho giấc ngủ bởi nó chặn dòng chảy của khí lưu thông trong phòng, bởi vậy bạn nên tập cho mình thói quen sắp xếp phòng ngủ thật gọn gàng, đặc biệt là phần đầu giường.

Thanh Thu (TH)/Khoevadep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat