Không nên trang trí nhà ở bằng những họa tiết rối rắm

Ty Huu Doc Ngoc

check Không nên trang trí nhà ở bằng những họa tiết rối rắm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Không nên trang trí nhà ở bằng những họa tiết rối rắm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Họa tiết trang trí của cửa vào nếu bị xem là rối rắm, điều đó chứng tỏ tư duy gia chủ không hề đơn giản, hơi lộn xộn và khá phức tạp.

Hỏi: Hiện có một số nhận định về nhà ở rằng cửa vào nhà nếu trang trí họa tiết rối mắt, mang tính tù hãm dòng khí di chuyển sẽ không tốt cho gia chủ, điều này sẽ khiến chủ nhà có thể bị liên quan tù tội hoặc bị ám sát. Và chủ nhà mạng mệnh thổ nhưng nếu dùng nhiều hành kim gây tiết khí cũng có kết quả tương tự.

Vậy xin hỏi chuyên gia, điều này có đúng không? Điều này có đúng không?
Trần Bạch Mai (Tp.HCM)

rrm 52f7 Không nên trang trí nhà ở bằng những họa tiết rối rắm
Theo phong thủy nhà ở, nếu cửa ra vào trang trí họa tiết rối rắm sẽ khiến cho
gia đình dễ xảy ra . (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Họa tiết trang trí của cửa vào nếu bị xem là rối rắm, điều đó chứng tỏ tư duy gia chủ không hề đơn giản, hơi lộn xộn và khá phức tạp. Theo quan điểm phong thủy, xét về ý nghĩa hình nào khí nấy thì các chi tiết này có thể khiến cho gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, để nói rằng các hình ảnh đó có thể là sát khí thì chưa chính xác.

Bên cạnh đó, quan niệm chủ nhà mạng mệnh thổ nhưng nếu dùng nhiều hành kim gây tiết khí, khiến gia chủ bị tù tội hoặc ám sát cũng cần phải cân nhắc. Bởi theo thông tin mà bạn cung cấp không nêu rõ hành kim như thế nào. Hiện vấn đề này đã được nhiều người đề cập trong vụ thảm sát ở Bình Phước vừa qua.

Do đó, có thể lấy ví dụ từ chính ngôi nhà này để phân tích. Xét về tổng quan thì ngôi nhà này mang nhiều thổ khí bởi nó khá vuông vức, thiết kế mái bằng mang hành thổ, sử dụng màu vàng chủ đạo và ốp đá. Vì vậy, ngôi nhà này mang thổ khí là chủ yếu. Nói hành Kim là quá áp đặt.

(Theo Kiến Thức)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat