Nguyên tắc phong thủy đối với căn hộ có 2 – 3 phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc phong thủy đối với căn hộ có 2   3 phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc phong thủy đối với căn hộ có 2   3 phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bố trí càng cân đối bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu là nguyên tắt đầu tiên đối với phòng ngủ. Đối với diện tích thuộc dạng trung bình bạn cần phải biết tạo ra khoảng không gian rộng rãi bao gồm cả sảnh, khu vực tiếp khách và phòng ăn.

Mỗi có từ 2-3 phòng ngủ là thiết kế phổ biến tại các chung cư hiện nay. Việc bố trí kiểu này như thế nào cho hợp phong thủy là điều khiến không ít người băn khoăn, lo lắng.

pnpt a90d Nguyên tắc phong thủy đối với căn hộ có 2   3 phòng ngủ
Theo quan điểm phong thủy, tránh ở giữa phòng là một trong
những cách bố trí phòng ngủ giúp giữ vững mối lương duyên và tình cảm vợ
chồng. (Ảnh minh họa, nguồn: batdongsan.com.vn)

Bố trí càng cân đối bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu là nguyên tắt phong thủy đầu tiên đối với phòng ngủ. Đối với diện tích thuộc dạng trung bình bạn cần phải biết tạo ra khoảng không gian rộng rãi bao gồm cả sảnh, khu vực tiếp khách và phòng ăn.

Trên thực tế, chủ nhân các thường chọn giải pháp thiết kế liên hoàn không gian phòng khách và phòng ăn trong cùng một không gian nhằm tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng. Đồng thời, cách này cũng là một sự vận dụng tôt về mặt phong thủy cho dòng khí lưu chuyển thuận lợi trong nhà.

Mặt khác, những khoảng không rộng rãi và trống trải cũng rất thuận tiện để thể hiện những nguyên tắc phong thủy khác như cân bằng ngũ hành hay âm dương…

Theo phong thủy, cách ngăn chia các phòng cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nguyên tắc phong thủy rất coi trọng số lượng phòng và ngăn phòng để đánh giá xem đó là khu vực hay xui xẻo. Đây là nguyên nhân tại sao mà các bậc thầy về phong thủy thường khuyến cáo chủ nhân nên dỡ bỏ các vách và bố trí lại các phòng cho phù hợp.

Thay vì ngăn thành nhiều phòng ngủ, bạn nên để những không gian rộng rãi hơn nhằm tránh việc xáo trộn dòng khí quá nhiều trong căn hộ.

Gia chủ nên sử dụng đèn chiếu sáng và sơn màu sáng các hành lang nhỏ hẹp trong căn hộ. Đồng thời cũng chọn gam màu sáng, nhẹ nhàng cho thảm, sàn và những món đồ nội thất trong nhà.

Căn hộ nhỏ phải luôn đảm bảo sự thông thoáng, sáng sủa để có được phong thủy tốt. Nhờ đó sẽ giảm bớt được khí âm trong nhà. Việc bố trí ánh sáng hiệu quả sẽ có tác dụng nhấn mạnh không gian.

Trong trường hợp tường nhà sử dụng giấy dán tường thì nên chọn loại giấy có màu sắc và hoa văn phù hợp với những đồ vật treo trên tường. Lưu ý là, bạn nên tránh chọn các hoa văn có góc cạnh nhọn.

Kinh nghiệm cho thấy, có rất nhiều cách để tạo ra những điểm phong thủy tốt trong một căn hộ chung cư. Chẳng hạn như trong phòng khách hãy trang trí một chậu hoa tươi màu đỏ hoặc đặt một chiếc chuông gió nơi cửa ra vào, hay tạo một góc thủy cảnh với tiếng nước chảy róc rách… là những cách đơn giản để mang may mắn và vào nhà.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat