Những mẹo bố trí phòng cưới giúp hôn nhân thêm vững chắc

Ty Huu Doc Ngoc

check Những mẹo bố trí phòng cưới giúp hôn nhân thêm vững chắc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những mẹo bố trí phòng cưới giúp hôn nhân thêm vững chắc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Rất nhiều người thích treo ảnh của các thần tượng trong của hai vợ chồng, khi còn độc thân điều này sẽ thúc đẩy vận đào hoa và tình duyên. Nhưng khi kết hôn rồi, việc đặt ảnh người khác trong phòng cưới sẽ sinh ra phong thủy xấu, dễ ảnh hưởng hưởng đến hôn nhân vì vậy hãy cẩn thận lựa chọn ảnh.

Theo phong thủy, việc bố trí nội thất phòng ngủ cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm bền vững của hai vợ chồng. Dưới đây là 5 món đồ cấm kỵ không nên đặt trong phòng cưới để tránh những bất đồng có thể xảy ra.

hinh 6 trang tri phong cuoi Những mẹo bố trí phòng cưới giúp hôn nhân thêm vững chắc

1. Món đồ liên quan đến người cũ

Nếu bạn đã kết hôn thì vật kỉ niệm của người cũ như (chồng, vợ, người yêu) cũng nên vứt bỏ, không nên bày biện trong phòng cưới mới. Việc lưu giữ những vật này sẽ tạo ra rào cản và ảnh hưởng tới tâm lý của bạn đời, tạo những vết nứt trong tình cảm của cả hai.

2. Những vật sắc nhọn

Các loại vũ khí, đồ vật sắc nhọn và là biểu tượng của sát khí dễ gây tổn thương, đau đớn thì bạn không nên để trong phòng. Phòng cưới là nơi hạnh phúc, hòa hợp, vui vẻ cho nên kỵ sát khí, nếu để đồ sắc nhọn trong phòng xét về phong thủy sẽ gây nên những mâu thuẫn vợ chồng.

3. Treo ảnh người lạ

Rất nhiều người thích treo ảnh của các thần tượng trong phòng ngủ của hai vợ chồng, khi còn độc thân điều này sẽ thúc đẩy vận đào hoa và tình duyên. Nhưng khi kết hôn rồi, việc đặt ảnh người khác trong phòng cưới sẽ sinh ra phong thủy xấu, dễ ảnh hưởng hưởng đến hôn nhân vì vậy hãy cẩn thận lựa chọn ảnh.

4. Đồ cổ

Vào ngày cưới, các thành viên trong gia đình có thể tặng những món đồ cổ có giá trị, việc đặt chúng trong phòng cưới sẽ mang lại năng lượng tiêu cực gây ra sự mất cân bằng lớn giữa các năng lượng tích cực trong phòng. Điều này còn ảnh hưởng tới sức khỏe và những bất hòa trong đời sống hôn nhân.

5. Hoa, cây cảnh và

Không nên đặt chậu hoa, cây cỏ và bể cá trong , đây là những vật phẩm mang hành thủy mạnh sẽ khiến cho đời sống tình cảm của vợ chồng bị ngập nước và lụi tàn.

Ngoài những đồ vật trên, bạn cũng không nên đặt đồ chơi, búp bê hay quá nhiều thiết bị điện tử trong phòng, tránh trường hợp ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, dễ khiến kẻ tiểu nhân thừa nước đục thả câu.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat