Vị trí treo chuông gió thu hút nhiều tiền tài nhất gia chủ nên lưu ý

Ty Huu Doc Ngoc

check Vị trí treo chuông gió thu hút nhiều tiền tài nhất gia chủ nên lưu ý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vị trí treo chuông gió thu hút nhiều tiền tài nhất gia chủ nên lưu ý Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tiếng chuông gió du dương như bản nhạc êm dịu là thứ âm thanh được nhiều người ưa thích. Tiếng chuông gió thường trong và lanh lảnh giúp xua tan đi những năng lực độc hại và giải hóa những tắc nghẽn, mâu thuẫn gia đình.

Chuông gió là một biểu tượng phong thủy tốt thường được nhiều gia chủ treo ở trong nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách treo chuông gió đúng chuẩn để giúp xua đuổi tà khí.

Theo các chuyên gia phong thủy truyền thống, chuông gió được sử dụng để xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực, hóa giải hung khí trong ngôi nhà.

Đôi khi bạn sẽ có thể nhìn thấy chuông gió được làm bằng sứ hoặc đất sét. Những hướng được coi là khá thuận phong thủy khi treo chuông gió ở hướng Đông Bắc Đông Nam, Tây Nam.

Tiếng chuông gió du dương như bản nhạc êm dịu là thứ âm thanh được nhiều người ưa thích. Tiếng chuông gió thường trong và lanh lảnh giúp xua tan đi những năng lực độc hại và giải hóa những tắc nghẽn, mâu thuẫn gia đình.

240812afamilyNDchuong gio 08 0e43b Vị trí treo chuông gió thu hút nhiều tiền tài nhất gia chủ nên lưu ý

Chính vì thế, nhiều gia đình thường thích treo một chiếc chuông gió trước cửa chính hoặc cửa phòng ngủ. Chuông gió không chỉ là vật trang trí đó còn thu hút , mang lại giấc ngủ ngon cho cả gia đình.

Từ đó, cần phải nhắc đến một yếu tố quan trọng nữa là cần phải lựa chọn chuông gió phù hợp với từng khu vực trong nhà.

Ví dụ, phía Đông và Đông Nam nên được kết hợp với năng lượng gỗ. Do đó nếu muốn treo chuông gió ở khu vực này hãy dùng chiếc chuông gió bằng chất liệu gỗ là cách hiệu quả nhất để kích hoạt năng lượng tích cực trong khu vực này.

Hãy treo chuông gió ở với chất liệu bằng tre giúp hút lộc tài mạnh. Những gia đình đang mong muốn có thêm con cháu có thể treo chuông gió bằng kim loại ở hướng Tây.

Đặc biệt trong phong thủy rất cấm kỵ sự lộn xộn, vậy không nên treo nhiều chuông gió ở nhiều phía khác nhau trong không gian nhà ở.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat