Lưu ý khi đặt bồn cầu trong nhà tránh được đại kị

Ty Huu Doc Ngoc

check Lưu ý khi đặt bồn cầu trong nhà tránh được đại kị Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lưu ý khi đặt bồn cầu trong nhà tránh được đại kị Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn cần nhớ luôn đậy nắp bồn cầu khi không dùng đến để năng lượng tiêu cực không tràn vào nhà và hòa chung với sinh khí của gia đình. Thậm chí, ngoài việc đậy nắp bồn cầu, bạn còn cần đóng cả cửa nhà vệ sinh để ngăn chặn tà khí phát tán.

Nhà vệ sinh là nơi nguồn năng lượng âm đi vào nhà, trong đó bồn cầu là nhân tố ảnh hưởng chính. Để hạn chế những nguồn khí ô uế của bồn cầu, bạn cần nắm rõ những điều cấm kị phong thủy trong việc bài trí.

1. Vị trí

Bồn cầu không được đặt ở vị trí đối diện với cửa nhà vệ sinh. Lỗi này sẽ khiến gia chủ thất thoát tiền bạc. Các cánh cửa phải đặt cách xa vị trí vuông góc với vị trí bồn cầu. Nếu không gian nhà vệ sinh có hạn, bạn cũng có thể di chuyển bồn cầu một chút để tránh đối diện trực tiếp với cửa.

2. Hướng đặt bồn cầu

Theo phong thủy, bồn cầu không được quay về hướng Nam. Phía Nam theo ngũ hành là thuộc Hỏa. Nước và lửa đối chọi nhau, từ đó sẽ khiến gia đình gặp nhiều trắc trở.

phong thuy nha tam va vi tri bon cau Lưu ý khi đặt bồn cầu trong nhà tránh được đại kị
Bồn cầu không được nằm ở vị trí đối diện với cửa nhà vệ sinh

3. Bồn cầu và đầu giường ngủ

Không được đặt bồn cầu ở vị trí tường sát đầu giường ngủ. Khi bạn sử dụng toilet, tiếng ồn phát ra sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của người đang nằm. Về lâu dài, điều này sẽ gây ra tình trạng đau đầu và mất ngủ.

4. Lưu ý về nắp bồn cầu

Bạn cần nhớ luôn đậy nắp bồn cầu khi không dùng đến để năng lượng tiêu cực không tràn vào nhà và hòa chung với sinh khí của gia đình. Thậm chí, ngoài việc đậy nắp bồn cầu, bạn còn cần đóng cả cửa nhà vệ sinh để ngăn chặn tà khí phát tán. Ngoài góc nhìn phong thủy, về mặt khoa học, đóng nắp bồn cầu cũng khiến cho độ ẩm, vi khuẩn mà mùi hôi từ nhà vệ sinh tràn vào nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.

5. Lưu ý đặt bồn cầu và bếp

Bồn cầu không được đặt ở vị trí tường sát với bếp gas. Lửa và nước theo ngũ hành là đối nghịch nên sẽ gây ra các luồng năng lượng hỗn loạn, ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người trong gia đình, đặc biệt liên quan đến hệ tiêu hóa.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat