Khai vận căn hộ chung cư theo đúng nguyên tắc phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Khai vận căn hộ chung cư theo đúng nguyên tắc phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Khai vận căn hộ chung cư theo đúng nguyên tắc phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hướng Đông là hướng quan trọng đối với gia chủ tuổi Mão. Nếu như hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt hay có những vết lõm, sẽ ảnh hưởng không tốt đến thế vận của người tuổi Mão. Chủ nhân tuổi này cần đảm bảo sự cân bằng của hướng Đông, cần giữ cho các không gian chức năng ở đây luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Ngày nay, chung cư là các công trình kiến trúc được quy cách hóa, nó không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người và ảnh hưởng đến phong thủy căn hộ chung cư.

Để tính cách không bị kìm hãm, có thể phát huy được hết năng lực, bạn nên chọn cho mình một căn hộ có hướng phù hợp với tuổi của mình. Cụ thể như sau:

Gia chủ tuổi Tý

Đối với chủ nhân tuổi Tý, hướng Bắc rất quan trọng, có tác dụng rất lớn với họ. Nếu hướng Bắc bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh hay bể nước ẩm ướt hàng ngày) sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ tuổi Tý.
Bạn có thể khắc phục bằng cách đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.

48 c1c6 Khai vận căn hộ chung cư theo đúng nguyên tắc phong thủy
Hướng Bắc rất quan trọng đối với người tuổi Tý.

Bên cạnh đó, và Tây Nam cũng có ảnh hưởng lớn tới người tuổi Tỵ. Vì vậy, cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng Bắc, Tây Nam, Đông Nam, có vậy vận thế mới tăng lên.

Gia chủ tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, hướng quỷ môn ở Đông Bắc vô cùng quan trọng. Do đó, nếu hướng này có phòng tắm, nhà vệ sinh hay có nguồn nước, sẽ tạo ra các tác hại phụ bất lợi cho gia chủ. Trường hợp bất khả kháng, chủ nhân cần có những biện pháp giảm thiểu các tác hại này.

Cách hóa giải: Cần có biện pháp đẩy nhanh những khí hôi thối trong nhà vệ sinh ra ngoài. Đồng thời, giữ gìn cho các không gian nằm ở hướng này luôn thoáng đãng, sạch sẽ.

Mặt khác, gia chủ tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ thì khí vận của họ mới tốt được.

Gia chủ tuổi Dần

Hướng Đông Bắc là hướng quan trọng nhất đối chủ nhân tuổi Dần. Đây vốn là hướng quỷ môn nên khi giải quyết hướng này cần đặc biệt cẩn trọng. Gia chủ tuổi Dần cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm cho không khí trong quỷ môn trong lành. Tránh đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở hướng Đông Bắc. Nếu không sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, tác động xấu tới gia đình.

Với người sinh năm Dần, hướng Tây và Tây Nam cũng có mối quan hệ sâu sắc, vì vậy cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh những hướng này.

Gia chủ tuổi Mão

Hướng Đông là hướng quan trọng đối với gia chủ tuổi Mão. Nếu như hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt hay có những vết lõm, sẽ ảnh hưởng không tốt đến thế vận của người tuổi Mão. Chủ nhân tuổi này cần đảm bảo sự cân bằng của hướng Đông, cần giữ cho các không gian chức năng ở đây luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng khá quan trọng với những người tuổi Mão. Trong trường hợp hướng Đông có một số yếu tố không thuận lợi mà ta không thể khắc phục thì hai hướng này sẽ bổ khuyết cho hướng Đông.

Gia chủ tuổi Thìn

Hướng Đông Nam là hướng có ảnh hưởng lớn nhất đối với gia chủ tuổi Thìn. Khi hướng này được xử lý tốt sẽ đem lại cho gia chủ, vạn sự như ý. Nếu không thì mọi việc đều không thuận lợi. Chủ nhân tuổi Thìn cần nhớ, tuyệt đối không để các không gian nằm tại hướng này bị ô nhiễm. Ngoài ra, hướng Tây Nam và Bắc cũng là hai hướng quan trọng, có ảnh hưởng nhất định đối với người sinh năm Thìn.

Gia chủ tuổi Tỵ

Tương tự chủ nhân tuổi Thìn, hướng Đông Nam cũng là hướng quan trọng đối với những người sinh năm Tỵ. Tại hướng này, tuyệt đối không được xây nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc là nơi đặt nguồn nước, nếu không sẽ khiến cho thế vận của gia chủ sẽ bị giảm sút, nghiêm trọng hơn có thể gây ra những tai họa lớn cho họ.
Trong trường hợp bất khả kháng, gia chủ tuổi Tỵ cần phải giữ gìn cho không khí nơi đây luôn thuần khiết, khô ráo. Nếu là nguồn nước thì cần giữ cho nguồn nước đó luôn trong sạch.

Bên cạnh đó, hướng Tây và Đông Bắc cũng là hai hướng quan trọng, có thể được tận dụng để bổ khuyết trong trường hợp hướng Đông Nam có điểm dữ không thể khắc phục.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat