Một ngôi nhà tuyệt đối không được khuyết ở ba góc này

Ty Huu Doc Ngoc

check Một ngôi nhà tuyệt đối không được khuyết ở ba góc này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Một ngôi nhà tuyệt đối không được khuyết ở ba góc này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, một ngôi nhà mang đến nhiều , cho gia chủ thường có hình dáng vuông thành sắc cạnh, không nên quá dài, hoặc quá ngắn. Tuy nhiên, trên thực tế rất khó để lựa chọn được một ngôi nhà hoặc miếng đất vuông vắn, mà đôi khi còn có thể bị khuyết một số góc, nhưng có ba góc mà bạn tuyệt nhiên không nên để bị khuyết

Trong phong thủy, ngôi nhà/mảnh đất có thể bị khuyết đi một góc, tuy nhiên có ba góc nếu để khuyết sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc của gia chủ. Vậy đó là góc nào? Cách ra sao?

141200 nha khuyet goc Một ngôi nhà tuyệt đối không được khuyết ở ba góc này
Ba góc không nên để khuyết trong ngôi nhà

Trong phong thủy, một ngôi nhà mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ thường có hình dáng vuông thành sắc cạnh, không nên quá dài, hoặc quá ngắn. Tuy nhiên, trên thực tế rất khó để lựa chọn được một ngôi nhà hoặc miếng đất vuông vắn, mà đôi khi còn có thể bị khuyết một số góc, nhưng có ba góc mà bạn tuyệt nhiên không nên để bị khuyết :

Thứ nhất, nếu ngôi nhà bị khuyết góc Tây Bắc, chủ nhà có thể gặp khó khăn trong sự nghiệp.Theo phong thủy, góc này thay mặt cho người đàn ông cho gia đình, tức là gắn liền với con đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe và địa vị của người chủ gia đình. Nếu khuyết góc này tức là vấn đề tài chính của gia chủ đang đứng trước nguy cơ bất ổn, sức khỏe của người con trai trong gia đình bị đe dọa.

Để khắc phục những yếu điểm này bạn nên đặt vào đó một bể cá cảnh, hoặc treo tranh “ chung quỳ chiêu phúc” để hóa giải.

Thứ hai, ngôi nhà khuyết , thay mặt cho người phụ nữ trong gia đình. Vì vậy, nếu góc này bị khuyết sẽ ảnh hướng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe, sự nghiệp của người phụ nữ, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân, và gây bất hòa đến các thành viên trong gia đình.

Để tránh được những điểm không lành này, bạn nên bài trí ở góc Tây Nam ngôi nhà một con gà đồng để hóa giải.

Thứ ba, không nên để khuyết ở

Góc Đông Bắc là nơi nhất ngôi nhà, nếu góc này bị khuyết gia đình sẽ không thể làm ăn phát đạt, bạn nên đặt ở đó trậu hoa hoặc treo một đôi uyên ương hoặc treo chữ “Chấn”.

Thực ra, việc phải xử lý nhà khuyết góc không khó khăn, chỉ cần lấy một bên tường ổn định làm chuẩn để xác lập các không gian chính, phần xéo sẽ đặt các không gian phụ nhằm giảm khiếm khuyết. Điều cốt lõi là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay bếp đều được vuông vức, dồn ngóc ngách về phía kho, vệ sinh, cầu thang, thì sẽ không còn cảm giác thóp hậu nữa.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat