Trổ cửa phạm phong thủy khiến tài lộc trong nhà đội nón ra đi

Ty Huu Doc Ngoc

check Trổ cửa phạm phong thủy khiến tài lộc trong nhà đội nón ra đi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trổ cửa phạm phong thủy khiến tài lộc trong nhà đội nón ra đi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Giống như , cửa sổ là nơi nạp sinh khí cho ngôi nhà, nếu trổ cửa sổ đúng sẽ đem lại cho gia chủ cảm giác bình an. Khi lựa chọn vị trí đặt cửa sổ bạn phải luôn tuân thủ nguyên tắc “ đối lưu”, nghĩa là khi bạn trổ một cửa sổ ở nơi đón đầu hướng gió thì bạn cũng phải trổ một cửa ở hướng ngược lại để luồn khí thoát ra ngoài, đảm bảo luồng khí trong ngôi nhà được thay đổi thường xuyên.

Giống như cửa chính, cửa sổ là nơi nạp sinh khí cho ngôi nhà, nếu trổ cửa sổ đúng phong thủy sẽ đem lại cho gia chủ cảm giác bình an, mang về nhà. Ngược lại, nếu trổ cửa sai phong thủy sẽ khiến cho đổ sông bỏ biển.

151212 phong thuy cua so Trổ cửa phạm phong thủy khiến tài lộc trong nhà đội nón ra đi
Trổ cửa sổ như nào cho hợp phong thủy

Vị trí trổ cửa sổ:

Giống như cửa chính, cửa sổ là nơi nạp sinh khí cho ngôi nhà, nếu trổ cửa sổ đúng phong thủy sẽ đem lại cho gia chủ cảm giác bình an. Khi lựa chọn vị trí đặt cửa sổ bạn phải luôn tuân thủ nguyên tắc “ đối lưu”, nghĩa là khi bạn trổ một cửa sổ ở nơi đón đầu hướng gió thì bạn cũng phải trổ một cửa ở hướng ngược lại để luồn khí thoát ra ngoài, đảm bảo luồng khí trong ngôi nhà được thay đổi thường xuyên.

Một trong hướng cửa sổ đón gió tốt mà bạn nên cân nhắc: hướng Nam, Đông Nam, hoặc có thể chọn cửa sổ theo hướng Bắc, Nam để đón nắng. Nên hạn chế trổ cửa sổ về hướng Tây để tránh tiếp nhận vào ngôi nhà luồn khí nóng bức, gây cảm giác bất an.

Ngoài ra, không nên đặt giường đầu giường nằm ngay dưới cửa sổ, vì cửa sổ là nơi có luồng khí và luồng ánh sáng mạnh nhất, có ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Nếu bắt buộc kê ở vị trí này, bạn hãy dùng rèm cửa dày để che bớt ánh sáng và nguồn khí lớn. Ban đêm, bạn nên đóng cửa kín lại để có giấc ngủ sâu và an lành.

Tránh xây cửa sổ và cửa ra vào đối diện nhau. Điều này sẽ khiến vận may, tiền tài tiêu tan vì các nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào bị hút ra ngoài bằng cửa sổ theo một đường thẳng. Để khắc phục điểm này, có thể treo một tấm rèm (ở phòng ngủ) hoặc đặt một chậu cây cảnh (ở phòng khách hoặc văn phòng) để vượng khí được lưu lại trong căn phòng.

Kích thước cửa sổ:

Nếu theo kiến trúc vùng nhiệt đới, chiều cao của cửa sổ phải bằng 0,5 chiều cao căn phòng và cách sàn 0,8m và phải đảm bảo đầu cửa sổ phải cap hơn đầu người cao nhất trong nhà.

Không nên làm cửa sổ có kích thước quá lớn, quá nhiều nhất là ở phòng ngủ hoặc phong khách, sẽ dẫn đến rò rỉ khí, gây bất hòa trong gia đình. Cửa sổ cũng không nên quá hẹp nếu không sẽ khiến cho không gian trở nên bí, khiến cho gai chủ luôn có tâm lý khó chịu, người sống ở đó dễ nảy sinh tâm lý keo kiệt.

Số lượng cửa sổ:

Nếu một ngôi nhà được thiết kế quá nhiều cửa sổ sẽ khiến cho ngôi nhà tích quá nhiều dương khí, nếu ít quá thì dương khí sẽ thiếu hụt. Vì vậy, không nên trổ quá nhiều, hoặc quá ít cửa sổ.

Màu sắc cửa sổ:

căn cứ vào tùy hướng chính khác nhau của ngôi nhà, hoặc màu sắc bản mệnh của gia chủ mà có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp. Tuy nhiên, mỗi hướng sẽ hợp với một màu sắc nhất định:

+ Phía Đông hợp với: Màu đen, nâu

+ Phía Nam: Trắng, bạc

+ Phía Tây Nam: Màu xanh, đen

+ Phía Tây: màu xanh lá cây, xanh da trời

+ Phía Bắc: màu đỏ, hồng

+ Phía Đông Bắc: màu xanh, đen.

Vệ sinh cửa sổ thường xuyên:

Trong phong thủy, cửa sổ chính là con mắt của một ngôi nhà. Như vậy, bạn phải đảm bảo cửa sổ luôn sạch sẽ; nếu cửa sổ không lau chùi, bao gồm cả việc để kính bẩn sẽ khiến gia chủ khó đưa ra được quyết định sáng suốt và không có tầm nhìn xa.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat