Nhà lệch tầng hợp và không hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà lệch tầng hợp và không hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà lệch tầng hợp và không hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Xét trong , có hợp hay không còn tùy thuộc vào cách bạn thiết kế, và chọn vị trí đặt các bậc thang.

Đối với kiến trúc hiện đại, nhà lệch tầng là một trong những xu hướng thiết kế mới, cho phép tiết kiếm diện tích trống.Đối với phong thủy, kiểu nhà này tốt hay xấy còn tùy thuộc vào cách bạn thiết kế, và chọn vị trí đặt các bậc thang.

111223 thiet ke nha lech tang.png Nhà lệch tầng hợp và không hợp phong thủy
Mẫu thiết kế nhà lệch tầng

Đối với kiến trúc hiện đại, nhà lệch tầng là một trong những xu hướng thiết kế mới, cho phép tiết kiếm diện tích trống, và luôn đem đến cho gia chủ và vị khách quý những cảm giác lạ. Tuy nhiên, nhà lệch tầng có phải là một thiết kế tốt theo quan niệm phong thủy ? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích.

Xét về bản chất nhà lệch tầng là có độ chênh cốt giữa các tầng. Hiện nay, có hai dạng thiết kế nhà lệch tầng, một là nâng phần sau bếp và nhà ăn lên vài bậc để chia không gian với phần trước nhà, hai là tạo ra một sàn lửng, có cầu thang đi lên, xem như tầng lửng ở giữa nhà.

Nhà lệch tầng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa diện tích, làm cho không gian sinh hoạt trở nên rộng rãi hơn nhất là với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Cầu thang sau khoảng chục bậc lại có thể đi vào được một tầng, cho phép di chuyển thuận tiện và dễ dàng quản lý trẻ nhỏ.

Xét trong phong thủy, nhà lệch tầng có hợp phong thủy hay không còn tùy thuộc vào cách bạn thiết kế, và chọn vị trí đặt các bậc thang.

Ví dụ đối với nhà có mặt sàn thấp hơn mặt đường, thì việc phân chia không gian bằng cách làm nâng mặt sàn nhà cao hơn hẳn so với sân trước nhà, sảnh để xe lại có tác dụng khắc phục điểm xấu của vị trí đất, đem điềm lành đến cho gia chủ. Đối với ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, không gian chật trội khiến cho luồng “sinh khí” không thể lưu thông, vận hành tốt, khiến cho gia chủ luôn trong tâm lý bức bối, khó chịu; thì lối thiết kế lệch tầng là một cách khắc phục tuyệt vời, mang đến cho gia chủ một không gian rộng rãi, dễ dàng tiếp nhận vận may, tài lộc.

Tuy nhiên, khi thiết kế nhà lệch tầng bạn cũng cần chú ý một số điểm sau để không phạm phải lỗi xấu trong phong thủy. Khi lựa chọn , không nên đặt đâm thẳng vào bếp hoặc nhà vệ sinh ở bất cứ tầng nào vì sẽ làm cho các nguồn năng lượng hao tán hết. Nên hạn chế hết mức việc bố trí cầu thang ở giữa nhà, cũng nên tránh đặt cầu thang ở vị trí cuối nhà, cách tốt nhất để bố trí cầu thang là vị trí đầu nhà hoặc phòng đầu nhà như phòng khách. Ngoài ra, nên tránh đặt các vật dụng trước hành lang, nhất là những vật phẩm chứa uế phẩm ( thùng đựng rác, chổi), tránh tình trạng khi các dòng khí tốt được vận hành bị lẫn với những tà khí làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat