Sử dụng gương cầu lõm hóa giải góc nhọn chiếu vào cửa chính

Ty Huu Doc Ngoc

check Sử dụng gương cầu lõm hóa giải góc nhọn chiếu vào cửa chính Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sử dụng gương cầu lõm hóa giải góc nhọn chiếu vào cửa chính Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Góc nhọn của nhà hàng xóm hoặc dốc mái nhà của hàng xóm chiếu thẳng vào cửa chính khiến nhiều người nghi ngại có thể mang lại điều không hay. Để hóa giải vấn đề này không khó.

Theo KTS Vương Tiến Anh, Công ty Cổ phần Bất động sản Kiến An: Gia chủ có thể sử dụng gương cầu lõm để phản chiếu. Điểm đặc biệt của gương chính là cấu trúc lõm nên có tác dụng phản chiếu lại toàn bộ hình ảnh vật chắn phía trước. Đây là công cụ được xem là hóa giải tốt nhất sự việc góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính.

images706213 guongbatquai1 Sử dụng gương cầu lõm hóa giải góc nhọn chiếu vào cửa chính

Gương này được bán khá nhiều ở cửa hàng phong thủy hoặc các cửa hàng gương kính. Khi dùng, không nhất thiết phải treo gương to mà chỉ cần dùng gương lớn hơn hoặc bằng bàn tay, tức có đường kính khoảng 20cm.

Sử dụng tấm tranh hình thú cũng có thể giúp hóa giải trường hợp trên. Tuy nhiên, vì tranh hình thú khi treo có thể khiến người yếu bóng vía hoặc trẻ con sợ hãi, đồng thời ít bán ở Việt Nam nên hạn chế sử dụng.

Tuy nhiên, nếu nhà bạn không thích treo gương, có kiến trúc đặc biệt vẫn có thể dùng loại tấm tranh này. Đây là một dạng tranh bằng gỗ có khắc hình đầu thú kỳ dị như sư tử đang mở rộng miệng. Treo tranh đầu thú dọc cửa, hướng thẳng vào góc nhọn phía trước.

Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể chắn góc nhọn bằng tường xây phía trước hoặc sau cửa chính. Lúc này tường sẽ là tấm chắn để ngăn cản góc nhọn chiếu thẳng vào nhà.

Theo Bee

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat