Cách chọn đối tác làm ăn theo tuổi trong năm Đinh Dậu

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn đối tác làm ăn theo tuổi trong năm Đinh Dậu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn đối tác làm ăn theo tuổi trong năm Đinh Dậu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tuổi Mẹo thông minh đi cùng tuổi Tuất lạc quan trung thành sẽ dễ bề làm nên nghiệp lớn. Đồng thời, sự nhạy bén, đánh giá hướng vấn đề của cả hai sẽ khiến công việc làm ăn trở nên thuận lợi.

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, chọn đối tác làm ăn ngoài xem xét năng lực và thái độ cũng cần phải chú ý đến tuổi tác để việc kinh doanh được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Trong năm Đinh Dậu, những “bộ đôi” dưới đây nếu có ý định hợp tác làm ăn chung thì sẽ phất lên như diều gặp gió, tiền tiêu mỏi tay.
chon doi tac lam an theo tuoi trong nam dinh dau Cách chọn đối tác làm ăn theo tuổi trong năm Đinh Dậu
Không chỉ các cặp vợ chồng mới cần xem tuổi xung khắc hay hòa hợp để quyết định “chuyện trăm năm”. Trong việc chọn đối tác làm ăn cũng thế, có những độ tuổi khi kết hợp với nhau sẽ gặt hái nhiều thành công lớn, song cũng có nhiều trường hợp cứ bắt tay hợp tác lại dở dang đôi đường.

Chính vì thế, khi chọn đối tác làm ăn, ngoài việc chú ý đến năng lực, thái độ của họ thì cũng cần xem tuổi tác để mọi việc được suôn sẻ hơn.

Tuổi Mẹo và tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn thật thà, chăm chỉ nếu chọn đối tác làm ăn là tuổi Mẹo sẽ khiến việc làm ăn thuận lợi hơn cả. Một chú Hợi là tay đối nội cừ khôi, một chú Mão tinh anh, lạnh lẹ trên thương trường thì công việc trong ấm ngoài êm, được đà phất tới.

Tuổi Thìn và tuổi Dần

Hai con giáp này mà kết hợp làm ăn chung trong năm nay thì chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh”, chỉ tiến chứ không lùi. Một chú Hổ và một chú Rồng tưởng chừng như tính khí mạnh mẽ của cả hai sẽ đối nghịch nhau nhưng không phải vậy, thế mạnh của mỗi bên sẽ cùng được phát huy để đi đến kết quả thành công mĩ mãn nhất.

Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ

Người tuổi Tỵ vốn nổi danh với tài thao lược, trong khi tuổi Ngọ lại năng nổ, xông pha trên thương trường. Chính vì thế, sự kết hợp này sẽ khiến công việc suôn sẻ, tài vận vào đầy kho.

cach chon tuoi hop tac lam an Cách chọn đối tác làm ăn theo tuổi trong năm Đinh Dậu
Tuổi Thìn và tuổi Thân

Nằm trong bộ tam hợp nên hiển nhiên khi hai tuổi này kết hợp làm ăn sẽ dễ dàng lên như diều gặp gió. Sự nhạy bén của tuổi Thân kết hợp với tài năng xuất chúng của người tuổi Thìn sẽ tạo nên cặp đôi đại náo thương trường, gặt hái thành công vượt mong đợi.

Tuổi Sửu và tuổi Hợi

Cả hai tuổi này đều là những người khá lành tính, không bon chen thiệt hơn. Sửu và Hợi đều có ưu điểm là cun cút làm việc, lấy chữ tín ra làm đầu, vậy nên được mọi người quý mến. Nhờ bản tính thật thà mà công việc làm ăn ngày càng phát đạt.

Tuổi Mẹo và tuổi Tuất

Tuổi Mẹo thông minh đi cùng tuổi Tuất lạc quan trung thành sẽ dễ bề làm nên nghiệp lớn. Đồng thời, sự nhạy bén, đánh giá hướng vấn đề của cả hai sẽ khiến công việc làm ăn trở nên thuận lợi.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat