Bố trí đồng hồ treo tường và những cấm kị nhất định phải biết

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí đồng hồ treo tường và những cấm kị nhất định phải biết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí đồng hồ treo tường và những cấm kị nhất định phải biết Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan niệm của Phương Đông, tất cả đồ vật có thể động thì đều có ảnh hưởng đến trong nhà. Kim đồng hồ luôn di chuyển không ngừng, vì thế khi bài trí trong nhà cần lưu ý những điều cấm kỵ, tránh ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe của cả gia đình

Treo đồng hồ để xem thời gian, trang trí làm đẹp không gian. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng nếu treo đồng hồ sai phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe của cả gia đình.

Theo quan niệm của Phong Thủy Phương Đông, tất cả đồ vật có thể động thì đều có ảnh hưởng đến Phong Thủy trong nhà. Kim đồng hồ luôn di chuyển không ngừng, vì thế khi bài trí trong nhà cần lưu ý những điều cấm kỵ, tránh ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe của cả gia đình như sau:

dong ho phong khach Bố trí đồng hồ treo tường và những cấm kị nhất định phải biết
và những kiêng kỵ theo phong thủy cần tránh.

Không được treo hoặc bài trí hướng Bạch Hổ (hướng Tây). Bởi vì hướng này là hướng hung nên bên phải phòng, treo đồng hồ sẽ làm xáo trộn gia đình, gia đình lục đục, mọi người dễ gặp chuyện bất trắc.

Không được bài trí đồng hồ tại hướng Huyền Vũ (hướng Bắc), bởi vì hướng này là phía sau nên tĩnh không nên động.Tiếng đồng hồ kêu hay kim đồng hồ chạy sẽ làm xáo trộn, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến cả gia đình.

Trong chỉ nên treo 1 đồng hồ, treo nhiều quá sẽ gây nhiễu loạn các khí trong nhà, từ xấu thành tốt.

Không nên treo đồng hồ đối diện với cửa như cửa nhà hay cửa sổ sẽ làm xáo trộn các khí tốt khi vào nhà. Tuy nhiên nếu hướng cửa sổ không tốt, có sát khí thì treo đồng hồ đối diện lại có tác dụng hóa giải và ngăn chặn những khí xấu này.
Không treo đồng hồ quay mặt vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công.

Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái, bài trí như vậy sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bội.

, ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ là nơi kỵ nhất nếu bạn muốn treo đồng hồ, vị rí này sẽ gây nên không khí ảm đạm, buồn bã cho gia chủ.

Khi chọn đồng hồ, tuyệt đối không chọn đồng hồ có nhiều sắc cạnh, góc nhọn. Hình dáng này sẽ làm rối loạn luồng khí tốt di chuyển vào nhà.

Chọn hướng đồng hồ theo tuổi của từng người:

Tuổi Tý: Thuận hướng Đông Bắc

Tuổi Sửu: Nên để ở ngay chính giữa bức tường hướng Bắc của phòng riêng.

Tuổi Dần: Trong phòng riêng nên treo ở bức tường hướng Bắc.

Tuổi Mẹo: Hướng Tây Bắc

Tuổi Thìn: Nên treo đồng hồ ngay chính giữa bức tường hướng Tây của phòng riêng.

Tuổi Tỵ: Không nhất thiết phải chọn hướng.

Tuổi Ngọ: Góc Tây Nam của bức tường hướng Tây hoặc góc Tây Nam của tường hướng Nam.

Tuổi Mùi: Nên treo đồng hồ ngay chính giữa bức tường hướng Nam của phòng ngủ riêng.

Tuổi Thân: Góc Đông Nam của bức tường hướng Nam.

Tuổi Dậu: Góc Đông Nam của tường hướng Đông.

Tuổi Tuất: Treo ngay chính giữa bức tường hướng Đông.

Tuổi Hợi: Góc Đông Bắc của tường Đông.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat