Phong thủy trong bài trí nhà cửa dễ khiến trẻ sống cực đoan

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy trong bài trí nhà cửa dễ khiến trẻ sống cực đoan Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy trong bài trí nhà cửa dễ khiến trẻ sống cực đoan Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đây là một số lỗi sai phong thủy trong bài trí nhà cửa dễ khiến trẻ hình thành tính cách cực đoan, khó hòa đồng với tập thể.

1 nhung loi sai phong thuy khien tre song cuc doan 1429873246780 1 Phong thủy trong bài trí nhà cửa dễ khiến trẻ sống cực đoan
Ảnh minh họa.

Mỗi gia đình có phong cách sống khác nhau, cách giáo dục con cái khác nhau và môi trường phong thủy khác nhau. Vì thế, tính cách của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Con cái là niềm hi vọng và tương lai của cha mẹ. Việc phát triển nhân cách và tính cách của đứa trẻ vô cùng quan trọng. Ngoài việc được sống trong một môi trường sống tốt, môi trường giáo dục lành mạnh, cha mẹ cũng cần chú ý tạo cho con một môi trường phù hợp để phát triển tính cách đúng đắn.

Không được để cửa sổ bị chắn: Nếu cửa sổ trong nhà bị che hoặc chắn chứng tỏ tính cách dễ bị bó buộc, thường hay cực đoan. Đặc biệt khi lớn lên, các bé sẽ nhút nhát, thường gặp trắc trở trong hôn nhân. Trong sự nghiệp, những đứa trẻ có tính cách không cởi mở cũng gặp bất lợi khi giao tiếp với đồng nghiệp. Vì thế, công việc khó thuận lợi và ít được trọng dụng, thăng tiến.

Không nên để tường quá nhiều: Đây cũng là điều tối kỵ trong phong thủy. Tuy tường nhiều có thể giúp gia chủ ngăn được sự gièm pha của tiểu nhân, nhưng trong giao tiếp lại gặp cản trở. Những đứa trẻ sẽ không thích giao tiếp với người khác, càng không muốn chủ động nói chuyện hoặc kết thân với người khác, dần dần tính cách sẽ trở nên cực đoan.

Không được để cửa sổ phòng ngủ và cửa lớn xếp thẳng hàng: Những đứa trẻ sống trong căn nhà như vậy tính cách thường ít gần gũi và tiếp xúc với cha mẹ. Tuy rất dễ hòa đồng với đám đông và người ngoài, nhưng trẻ lại hạn chế giao tiếp với cha mẹ, tình cảm gia đình sẽ gặp nhiều trở ngại. Cha mẹ sẽ khó hiểu được con cái vì thế khó mà dạy dỗ hay giáo dục đúng cách.

Không được để Cô tinh nằm vào vị trí phòng ngủ: Nếu phòng ngủ của con nằm phải vị trí Cô tinh thì tính cách sẽ thường lầm lì, ít nói, khó gần gũi, khó hòa nhập với cộng đồng. Hơn nữa, Cô tinh chủ cô độc nghèo khổ, nên những đứa trẻ này thường có tính cách hướng nội cực đoan, dễ bị bắt nạt.

Theo kienthuc.net.vn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat