Phòng khách hợp phong thủy giúp tăng vận khí tốt cho ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng khách hợp phong thủy giúp tăng vận khí tốt cho ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng khách hợp phong thủy giúp tăng vận khí tốt cho ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Có những vật dụng hay vật trang trí không nên treo tường sẽ gây ảnh hưởng đến luồng khí di chuyển trong ví dụ như kiếm huy chương thú nhồi bông… Theo phong thủy những vật trên khi treo tường sẽ dễ dẫn đến tranh cãi gây bất hòa đối với những người trong nhà.

Trong những cách giúp tăng vận khí tốt tăng hạnh phúc may mắn và tiền tài cho gia đình đó là bố trí .

Để có một phòng khách hợp phong thủy, bạn có thể tham khảo những yếu tố dưới đây.

1. Phương vị

20130906074754651 Phòng khách hợp phong thủy giúp tăng vận khí tốt cho ngôi nhà

Trong ngôi nhà phòng khách là “bộ mặt” của căn nhà vì thế khi chọn vị trí cho căn phòng này bạn nên chọn phòng gần cửa ra vào bởi đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí. Khi nhà bạn có hành lang hoặc huyền quan bạn nên dọn dẹp gọn gàng và sạch sẽ luôn đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho lối vào để luồng khí vào nhà được lưu thông. Nếu trong nhà phố hay biệt thự có nhiều tầng bạn nên chọn phòng khách ở vị trí thấp so với phòng ngủ và phòng bếp để gia chủ dễ dàng quan sát được mọi hoạt động trong nhà.

2. Hình dạng căn phòng

Nên chọn phòng khách hình vuông hoặc hình chữ nhật là tốt nhất khu vực ngồi cũng nên tương ứng với hình dạng của phòng. Ví dụ với phòng khách hình chữ nhật hoặc hình vuông thì nên kê theo hình chữ L. Không có giải pháp khách phải bắt buộc phải chọn một phòng khách không được vuông vắn cho lắm thì bạn nên kê tủ hoặc đồ nội thất khác sao cho khoảng trống trong nhà vuông vắn. Ngoài ra nếu nhà bạn có góc khuyết thì nên sử dụng gương để tạo nên góc tượng trưng cho phòng khách.

3. Điều chỉnh nội thất

Có những vật dụng hay vật trang trí không nên treo tường sẽ gây ảnh hưởng đến luồng khí di chuyển trong phòng khách ví dụ như kiếm huy chương thú nhồi bông… Theo phong thủy những vật trên khi treo tường sẽ dễ dẫn đến tranh cãi gây bất hòa đối với những người trong nhà.

4. Luồng khí lưu thông

Bạn nên chọn vị trí thoáng đãng khô ráo trong nhà để đặt phòng khách. Khi luồng khí vào nhà luôn đi từ cổng qua lối vào đến phòng khách nếu trước nhà không sạch sẽ có mùi hôi của cống rãnh sẽ khiến luồng khí xấu vào nhà không chỉ gây ảnh hưởng đến vận khí tốt mà còn có hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

5. Đảm bảo ánh sáng

Khi chọn một căn phòng làm phòng khách trong nhà bạn nên chọn phòng rộng rãi và có nhiều ánh sáng chiếu vào phòng. Mặt khác bạn nên chọn màu sơn có sắc màu tươi sáng bởi theo phong thủy những màu sáng có thể mang nhiều vận may và của cải đến cho gia đình bạn hơn là những gam màu tối.

6. Lưu ý đến sàn nhà

Bạn phải đảm bảo rằng sàn nhà của phòng khách được thiết kế bằng phẳng. Nếu bạn thiết kế sàn nhà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

7. Nên chọn đồ trang trí hình tròn

Khu vực phòng khách là nơi mà gia đình và bạn bè thường xuyên gặp gỡ trò chuyện cùng nhau. Nó nên tạo bầu không khí dễ chịu và thân thiện cho căn phòng. Những cách giúp bầu không khí thêm đầm ấm đó là sử dụng đồ trang trí hình tròn: ví dụ như đèn tròn hình dạng trần tròn tròn…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat