Nguyên tắc treo gương bát quái giúp hóa giải điều xui

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc treo gương bát quái giúp hóa giải điều xui Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc treo gương bát quái giúp hóa giải điều xui Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Gương lồi có hình dáng như mai rùa, có hình cầu lồi lên là công cụ để . Khi nhà ở bị các xung chiếu gương lồi sẽ có tác dụng hữu hiệu. Nếu cửa sổ hay cửa chính bị các vật mang chiếu vào có thể treo gương lồi trước cửa để .

Gương bát quái – công cụ được sử dụng phổ biến trong để bảo vệ, khắc phục và hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng gương bát quái mà bạn cần biết để tránh mắc những sai lầm nghiêm trọng.

Chọn gương bát quái không phù hợp

Gương bát quái có rất nhiều loại phổ biến là loại lồi có một đường cong hướng ra ngoài cạnh của nó, phản xạ và làm đổi hướng những sát khí có hại. Gương lồi có hình dáng như mai rùa, có hình cầu lồi lên là công cụ để hóa giải sát khí. Khi nhà ở bị các sát khí xung chiếu gương lồi sẽ có tác dụng hữu hiệu. Nếu cửa sổ hay cửa chính bị các vật mang sát khí chiếu vào có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

170337 guong bat quai 1 Nguyên tắc treo gương bát quái giúp hóa giải điều xui
Mỗi loại gương bát quái có tác dụng và cách sử dụng riêng

Gương bát quái lõm có hình dạng lõm vào trong. Trái ngược với tác dụng “phân tán” của gương lồi, gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Được sử dụng trong trường hợp phương vị phòng thủy có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

Gương bát quái phẳng được coi là trung lập đối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.

Treo sai vị trí

Khi cần làm theo chỉ dẫn của người có chuyên môn, hiểu biết của gia chủ không nên treo. Việc một gia đình treo 4-5 gương bát quái trong nhà, cửa to nào cũng treo và phòng nào cũng treo không phải là cách hay.

Gương bát quái, khi mua về nên được bọc kín trước khi treo phải làm lễ xin phép thần linh. Tức là gương phải được đặt lên bàn thờ, sau đó người có chuyên môn sẽ đọc trì chú để khai quang gương rồi mới tiến hành treo gương. Tốt nhất là gương được treo vào ngày rằm hay mùng một.

Có một số lưu ý căn bản để các gia đình có thể tìm ra những vị trí tốt nhất để cho những chiếc gương bát quái của mình như: không nên treo một chiếc gương ở đối diện cửa ra vào đặc biệt là phía sau bếp nấu…

Không sử dụng những loại gương có thần tướng cưỡi hổ

Gương có thần tướng cưỡi hổ cầm binh khí, hoặc hổ phù ngậm binh khí là một đại kỵ theo phong thủy vì những loại gương này mang đến luồng sát khí. Không những không xua được tà khí, hút tài khí mà còn khiến cho nhiều hung khí ở khắp nơi kéo đến. Đây là một trong những lỗi căn bản mà nhiều gia đình đang mắc phải khi luôn cho rằng những loại gương có hình thần tướng hổ phụ là tốt.

Một vấn đê khác cũng cần lưu ý là không phải ngôi nhà nào cũng cần phải treo gương bát quái vì nếu như hướng nhà hợp với gia chủ thì không nhất thiết phải treo, nếu có treo lên thì cũng là “ phú quý sinh lễ nghĩa” thậm chí còn tạo ra những xung khí cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, riêng những ngôi nhà nằm gần nghĩa trang, bệnh viện, trường học hoặc những nơi nào sát khí mạnh thì cần phải treo gương bát quái vì nó sẽ ngăn chặn các luồng khí.

Việc sử dụng gương bát quái hiện rất được ưa chuộng nhất là những gia đình ở thành phố nơi mà bạn khó có thể lựa chọn được một ngôi nhà hợp hướng với gia chủ. Bạn cũng nên hết sức thận trọng trong việc sử dụng chúng để tránh mang lại tác dụng phụ không mong muốn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat