Cách hóa giải tác dụng xấu của xà nhà trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải tác dụng xấu của xà nhà trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải tác dụng xấu của xà nhà trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhiều người khắc phục bằng cách dịch chuyển ban thờ ra giữa phòng để tránh . Tuy nhiên, đây là cách làm không đúng. Điều này lại làm cho bàn thờ nằm chơi vơi, không có chỗ tựa vững chắc cũng là một điểm xấu về .

Trong trường hợp bất khả kháng, gia chủ nên dùng trần thạch cao để che xà nhà lại là có thể được hiệu ứng dầm đè.

phong thuy hoa giai hieu ung dam de the nao  Cách hóa giải tác dụng xấu của xà nhà trong phong thủy
Ảnh minh họa.

Bạn đọc Đinh Văn Dền (Hà Tĩnh) hỏi: Xà nhà nằm ngang trên ban thờ thì có bị xem là không tốt trong phong thủy không? Nếu là yếu tố xấu cần hóa giải hiệu ứng dầm đè bằng cách nào?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, xà nhà với kết cấu là bê tông cốt thép có nhiều từ trường sẽ tạo ra nhiều . Hình dáng xà nhà cũng tạo cảm giác bị đè nén khi ngồi hoặc nằm bên dưới. Vì vậy, việc đặt bếp, giường ngủ ban thờ bên dưới xà nhà đều là điều kiêng kỵ về phong thủy.

Nhiều người khắc phục bằng cách dịch chuyển ban thờ ra giữa phòng để tránh xà nhà. Tuy nhiên, đây là cách làm không đúng. Điều này lại làm cho bàn thờ nằm chơi vơi, không có chỗ tựa vững chắc cũng là một điểm xấu về phong thủy.

Trong trường hợp bất khả kháng không chuyển được ban thờ gia chủ nên dùng trần thạch cao để che xà nhà lại là có thể hóa giải được hiệu ứng dầm đè.

Theo Kiến thức

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat