Những loài cây nên và không nên bày ở trong phòng khách

Ty Huu Doc Ngoc

check Những loài cây nên và không nên bày ở trong phòng khách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những loài cây nên và không nên bày ở trong phòng khách Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

– Cây bách bonsai: Vốn dĩ, cây bách 4 mùa xanh tốt sẽ phải là loài cây rất may mắn, tuy nhiên lại thường được trồng ở mộ. Bởi vậy, chúng còn được gọi là cây nấm mộ nên loại cây này được cho là không tốt lành và cần kiêng trồng trong nhà.

Những bật mí dưới đây sẽ giúp bạn biết được loài cây cảnh nào khi trồng trong nhà sẽ giúp sinh tài lộc, hóa giải sát khí? Loại cây nào chỉ thích hợp trồng ở đền chùa, mộ phần
Việc bài trí vốn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế cũng như phong thủy nhà ở. Nguyên nhân là bởi đây là không gian chính và không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Cũng bởi vậy, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, việc bố trí còn phải hợp phong thủy để giúp kích hoạt may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Cây xanh trong phòng khách không chỉ tăng cao tính thẩm mỹ hay có ý nghĩa trong phong thủy mà đa phần chúng đều có công dụng trong việc điều hòa khí hậu, thanh lọc không khí cho ngôi nhà.
Tuy nhiên, nếu lựa chon và kết hợp hoa cây cảnh với những vật dụng trang trí không hợp lý sẽ dễ tạo nên tác dụng ngược cho cả gia chủ và các thành viên trong nhà. Người xưa cũng thường có câu: “Bắc trồng ngân hạnh, Nam trồng mai táo, Đông trồng đào liễu, Tây trồng cây du”. Do đó, mỗi loại cây khác nhau đặt trong phòng khác nhau sẽ kích hoạt tài vận, may mắn, công danh,…tại vị trí tương ứng.
66 d9ae Những loài cây nên và không nên bày ở trong phòng kháchNên đặt hoa hồng ở phía nam của phòng khách
Cụ thể:
– Phía Bắc nên trồng ngân hạnh, mẫu đơn, lê, táo, ngọc lan.
– Phía Đông nên trồng hoa trà, đinh hương, anh đào, ngọc lan, liễu, đào.
– Phía Nam nên trồng hoa mai, hoa hồng, đào, mận.
– Phía Tây: thiét mộc lan, sung.
Theo phong thủy học, trồng loại cây nào và trồng ở đâu là một điều rất quan trọng nên bạn cần phải có hiểu biết về vấn đề này. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến một số loại cây tuyệt đối không nên trồng trong nhà.
– Cây bách bonsai: Vốn dĩ, cây bách 4 mùa xanh tốt sẽ phải là loài cây rất may mắn, tuy nhiên lại thường được trồng ở mộ. Bởi vậy, chúng còn được gọi là cây nấm mộ nên loại cây này được cho là không tốt lành và cần kiêng trồng trong nhà.
32 3d5d Những loài cây nên và không nên bày ở trong phòng kháchCây đa bonsai không nên trồng trong nhà
– Cây đa bonsai: Trong phong thủy, loài cây này được cho là làm mất cân bằng của ngôi nhà vì có gốc rễ thường to và thô. Bên cạnh đó, phòng khách lại thuộc thổ nên phải tránh loại cây này để không bị ảnh hưởng. Thêm nữa, cây đa cũng thường được trồng ở đền thờ miếu mạo nên sẽ không thích hợp trồng trong gia đình

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat