Phong thủy bể cá cho người mệnh Hỏa

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy bể cá cho người mệnh Hỏa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy bể cá cho người mệnh Hỏa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày nay, bể cá hay hòn non bộ rất được ưa chuộng để bài trí trong nhà.

phong thuy 1a38 Phong thủy bể cá cho người mệnh Hỏa
Mệnh hỏa vẫn dùng được bể cá. (Ảnh minh họa, nguồn: internet).

Bạn đọc Trần Bình Hòa, ở Hải Phòng có thắc mắc rằng, bạn thuộc mệnh hỏa và theo lời khuyên của nhiều người thì bạn không nên bố trí bể cá hay hòn non bộ trong nhà. Bởi hỏa khắc thủy, sẽ dễ gây nên những bất lợi cho người trong gia đình. Vậy điều này có đúng hay không?

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết, ngày nay bể cá hay hòn non bộ là một thứ nội thất được ưa chuộng để bài trí trong nhà. Không chỉ thế, nó còn được xem là một vật phẩm phong thủy giúp sinh ra tài lộc cho gia chủ. Vậy nên, ngày càng có nhiều người cân nhắc trong việc sử dụng bể cá hoặc hòn non bộ để trang trí trong nhà.

Theo quan điểm cá nhân của chuyên gia thì, không có tuổi hay mệnh nào là không thể sử dụng hồ cá hay non bộ trong nhà, ngay cả những người mệnh hỏa. Vì dù là mệnh nào thì nước vẫn luôn luôn là một phần tất yếu trong cuộc sống. Cuộc sống sẽ không phát triển khi thiếu nước. Bên cạnh đó, vấn đề quan trọng khi bài trí vật phẩm này trong nhà là phải tìm được vị trí phù hợp.

Về nguyên tắc phong thủy, thủy có thể vượng tài, nghĩa là mang đến tài lộc cho gia chủ nhưng nó cũng có thể dẫn đến sự lụi bại về tài lộc (phá tài) nếu không đặt đúng vị trí. Vậy nên, trường hợp của bạn vẫn có thể sử dụng bể cá hay non bộ, điều quan trọng là phải có sự hài hòa trong việc xem xét về vị trí trong tuổi, mệnh, kiến trúc căn nhà.
(Theo kienthuc)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat