Bố trí phòng khách kiểu này hỏi sao gia chủ không nghèo

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí phòng khách kiểu này hỏi sao gia chủ không nghèo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí phòng khách kiểu này hỏi sao gia chủ không nghèo Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một bừa bộn, lộn xộn luôn làm cho gia chủ có cảm giác khó chịu. Sống giữa mớ hỗn độn này khiến suy nghĩ của chúng ta bị chậm lại, ngăn cản vận khí khiến mọi thứ bị trì trệ. Vì thế, các chuyên gia luôn khuyến khích gia chủ giữ sạch sẽ và gọn gàng.

Phòng khách là nơi đại diện cho ngôi nhà nên những bài trí sai về sẽ khiến gia chủ gặp xui xẻo, gia đình không hòa thuận, tiền bạc tiêu tan.

Theo phong thủy, phòng khách là không gian quan trọng nhất trong nhà để , . Vì thế, gia chủ cần quan tâm tới phong thủy khi .

Dưới đây là 7 điều khi trang trí phòng khách mọi gia đình cần biết để tránh gặp phải nhiều phiền toái trong cuộc sống.

1. Không trang trí phòng khách như một nhà hàng, khách sạn hoặc hộp đêm

Một số người thích trang trí phòng khách nhà mình theo thiết kế của các khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp, thậm chí giống một hộp đêm để thể hiện sự giàu có. Đối với họ, nó hoàn hảo ở mọi góc nhìn, nhưng trong con mắt của các nhà phong thủy thì lại hoàn toàn không thực tế, thậm chí là vô dụng.

7 cam ky phong khach khien gia dinh gap nhieu xui xeo h6 1482460511 width500height364 Bố trí phòng khách kiểu này hỏi sao gia chủ không nghèo

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là kiểu phòng khách tạo cho người nhìn vẻ hấp dẫn ban đầu, nhưng liền sau đó là một cảm giác thiếu vắng. Những người sống ở đó sẽ lầm tưởng mình đang ở khách sạn chứ không phải một ngôi nhà vì thế nó sẽ khiến các mối quan hệ trong gia đình bị trục trặc.

Đặc biệt, các cặp vợ chồng có thể dẫn đến ly hôn nếu trang trí phòng khách theo phong cách như vậy. Do đó, phòng khách của gia đình nên được trang trí theo một phong cách thoải mái, ấm áp và gần gũi.

2. Để phòng khách bừa bãi, lộn xộn

Một phòng khách bừa bộn, lộn xộn luôn làm cho gia chủ có cảm giác khó chịu. Sống giữa mớ hỗn độn này khiến suy nghĩ của chúng ta bị chậm lại, ngăn cản vận khí khiến mọi thứ bị trì trệ. Vì thế, các chuyên gia luôn khuyến khích gia chủ giữ phòng khách sạch sẽ và gọn gàng.

3. Không lắp điều hòa phía trên ghế sofa

Khí lạnh tỏa ra từ hệ thống điều hòa bố trí ngay phía trên ghế sofa sẽ gây ảnh hưởng xấu cho những người ngồi bên dưới. Luồng khí lạnh đó theo phong thủy tạo áp lực trực tiếp đến mọi người.

Đặc biệt, nếu gia đình có trẻ nhỏ, lắp điều hòa thẳng trên sofa rất dễ khiến bé mắc các chứng bệnh cảm lạnh, viêm phổi… Chính vì thế, bạn hãy di chuyển sofa đến một vị trí khác để ngăn chặn vấn đề này nhé

4. Không đặt sừng, đầu, da động vật hoặc hoa khô trong phòng khách

Khi chọn đồ vật trang trí, tạo điểm nhấn cho phòng khách, một số người thường nghĩ ngay đến sừng, đầu động vật, da động vật, hoa khô… Tuy nhiên, mọi người cần biết rằng tất cả những thứ này đều được chế tác từ những vật thể đã chết.

VÌ thế nếu đặt trong phòng khách, chúng sẽ tạo nên nguồn âm khí gây ảnh hưởng đến môi trường sống của gia chủ. Bên cạnh đó, sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn cũng đi xuống.

5. Đặt vật phẩm phong thủy, linh vật sai vị trí

Tinh thể, hòn non bộ, hồ cá và nhiều vật trang trí phong thủy khác thường được nhiều người trưng bày trong phòng khách với mục đích thu hút sự giàu có. Tuy nhiên, các vật phong thủy chỉ có tác dụng khi chúng được đặt ở vị trí đúng. Nếu đặt sai vị trí, thay vì thu hút may mắn, chúng lại mang đến cho gia đình những vận xui.

6. Cẩn thận khi treo tranh phong thủy trong phòng khách

Khi treo tranh phong thủy trong nhà, mọi người cần chú ý chọn loại tranh hợp mệnh. Có 4 loại tranh phong thủy mà nhiều nhà chọn lựa, đó là:

– Tranh mẫu đơn: Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự giàu có và ý nghĩa tốt lành

– Tranh sơn thủy (núi và nước): Núi chỉ ra rằng bạn có sự hỗ trợ rất lớn cho sự nghiệp kinh doanh và nước có ý nghĩa mời gọi sự giàu có.

– Tranh cá: Theo phong thủy, cá mang ý nghĩa rất tốt, đại diện cho cả năm có đủ chi tiêu.

– Tranh tre/trúc: Bức tranh tre/trúc tượng trưng cho sự phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.

7. Không trang trí vật sắc nhọn trong phòng khách

Theo phong thủy, những vật sắc nhọn vốn mang sát khí, không mang lại may mắn và dễ xảy ra tai nạn cho con người. Vì thế, mọi người hãy tránh đặt các vật như rìu, kiếm, đao… trong phòng khách.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat