Vòng gỗ đeo tay phong thủy và những quan niệm sai lầm

Ty Huu Doc Ngoc

check Vòng gỗ đeo tay phong thủy và những quan niệm sai lầm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vòng gỗ đeo tay phong thủy và những quan niệm sai lầm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những quan niệm sai lầm khi chọn mua vòng gỗ đeo tay là gì bạn có biết?

Vòng bị đứt dây:
Nhiều người nhầm lẫn cho rằng, vòng phong thủy bị đứt dây là điềm báo không tốt. Kỳ thực, đây là kiến giải sai lầm. Chúng ta nên biết rằng, bất cứ vật phẩm nào, sử dụng lâu ngày, đều không tránh khỏi bị mài mòn và đứt vỡ. Cho nên, khi dây xâu chuỗi tràng hạt bị đứt, không phải là chuyện lạ.

sdfdnf Vòng gỗ đeo tay phong thủy và những quan niệm sai lầm

Cuộc đời vốn dĩ đầy những hiện tượng vô thường, con người không tránh khỏi sinh, lão, bệnh, tử. Vạn vật có tồn tại ắt có mất đi, có bắt đầu phải có kết thúc. Do đó, nếu dây xâu vòng tay phong thủy bị đứt, chỉ cần đổi một cái dây mới là có thể tiếp tục sử dụng.

Tất nhiên, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra dây vòng xem có bị sờn, sắp đứt trong quá trình sử dụng không để thay luôn dây mới ngay lúc đó nhằm đảm bảo sự chắc chắn, tránh hạt rơi vương vãi không tìm lại được.

Tính sai số lượng hạt gỗ trên vòng:
Số lượng hạt gỗ để đeo vừa cổ tay của mọi người có thể là khác nhau do kích thước vòng tay lớn bé tùy người. Tuy nhiên khi bạn chọn số lượng hạt gỗ nên lưu ý một số nguyên tắc sau để tránh mắc sai lầm Số lượng hạt đá chia cho 4 dư 1 Theo quy luật luân hồi của Phật Giáo “Sinh, Lão, Bênh, Tử” thì số 1 sẽ ứng với “Sinh”, số 2 ứng với “Lão”, số 3 ứng với “Bệnh”, số 4 sẽ ứng với “Tử”.

Do vậy những số chia hết cho 4 sẽ khiến bạn ứng vào chữ “Tử”. Còn số lượng hạt gỗ chia cho 4 và dư 1 thì sẽ khiến bạn ứng vào chữ “Sinh”, số lượng hạt là lẻ.

Tính sai số lượng hạt gỗ trên vòng

Trong trường hợp vòng tay của bạn không phù hợp để bạn đeo số lượng gỗ chia cho 4 dư 1 thì người ta hay sử dụng số lượng hạt gỗ là lẻ. Bởi theo quan niệm số lẻ mang năng lượng dương sẽ có những tác động tích cực cho chủ nhân sở hữu nó 3. Chọn màu sắc gỗ chỉ theo SINH MỆNH – không theo CUNG MỆNH Một trong 3 lý do sâu xa nhất và cũng nhiều người mắc phải đó chính là chọn sai màu sắc gỗ.

Hầu hết người mua vòng gỗ phong thủy chỉ quan tâm đến Sinh Mệnh trong lựa chọn màu sắc gỗ. Tức là chỉ dùng mỗi Sinh Mệnh để tìm màu sắc vòng gỗ phù hợp với Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc. Cách làm này là đúng song chưa đủ, từ chưa đủ đó dễ gây ra sai lầm trong việc lựa chọn vòng gỗ, và dễ dẫn đến những trường hợp phản tác dụng, tiền mất tật mang.

Màu sắc gỗ có phù hợp với bạn hay không, cần tính toán trên 3 yếu tố: Mệnh, Cung , Hướng. Sự kết hợp của 3 yếu tố này được gọi là Cung Mệnh hay là Mệnh Cung phi.

Cung Mệnh hay là Mệnh Cung phi

Sự khác nhau giữa Sinh Mệnh và Cung Mệnh Sinh Mệnh: Hay còn gọi là Mệnh Tử Vi, đây là khái niệm mọi người hay gặp khi đi xem tử vi hay xem tuổi cưới hỏi.

Cả Nam hay Nữ nếu sinh cùng năm thì sẽ có cùng Mệnh. Ví dụ như bạn nam hay nữ sinh năm 1986 thì các bạn đều có cùng Mệnh là Mệnh Hỏa. Cung Mệnh: Trong Kinh Dịch thì Cung Mệnh là kết hợp của 3 yếu tố Mệnh, Cung, Hướng.

Chính vì thế mà Cung Mệnh sẽ phụ thuộc vào năm sinh (âm lịch) và giới tính. Ví dụ như bạn nam sinh năm 1986 thì Mệnh Nam sẽ là Khôn Thổ, Mệnh Nữ sẽ là Khảm Thủy. 4. Không quan tâm tới chất lượng gỗ, chủng loại gỗ.

Cung Mệnh

Nếu bạn đã tìm được màu sắc phù hợp với Cung Mệnh của mình rồi, cũng đã lựa chọn được số lượng hạt gỗ, thì cũng chưa hẳn bạn đã sẵn sàng trong việc sở hữu một người bạn hộ thần mới.

Yếu tố thứ 3 cũng rất quan trọng, nằm ở chất lượng gỗ. Tùy theo loại gỗ bạn lựa chọn: Tử đàn, sưa, trầm hương, huyết long …nhưng tất yếu đó phải là những hạt gỗ được chế tác từ gỗ tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng. Chiếc vòng gỗ phong thủy sẽ không mang lại giá trị phong thủy như mong muốn nếu không có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Để giải quyết được vấn đề này, cách duy nhất là bạn cần tìm hiểu kĩ về nguồn gôc sản phẩm vòng gỗ mà bạn mua. Tốt hơn hết là bạn nên mua từ những cơ sở nhận chế tác vòng gỗ theo yêu cầu, có uy tín cao, vì ở đó bạn có thể kiểm tra dễ dàng nguồn gỗ tự nhiên dùng để sản xuất của họ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat