Vật phẩm phong thủy mang lại sự giàu có, sung túc cho gia đình

Ty Huu Doc Ngoc

check Vật phẩm phong thủy mang lại sự giàu có, sung túc cho gia đình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vật phẩm phong thủy mang lại sự giàu có, sung túc cho gia đình Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong Phong thủy, việc đặt một số không chỉ có thể mang lại sự giàu có, thịnh vượng mà còn có thể xua đuổi những tai ương. Hãy đặt một số các để bảo vệ ngôi nhà, nơi làm việc của bạn, giúp mang lại sự thịnh vượng và phát đạt cho gia đình. Hãy tìm hiểu về các biểu tượng động vật dưới đây và ghi nhớ nơi hợp phong thủy nhất cho từng vật phẩm.
Cầu thủy tinh

a16 aedu Vật phẩm phong thủy mang lại sự giàu có, sung túc cho gia đìnhNhắc đến những đồ vật phong thủy cho bàn làm việc đồ vật đầu tiên chúng ta phải nhắc đến loại đồ vật cầu phong thủy. Cầu phong thủy từ lâu đã được coi như những món bảo vật linh thiêng hội tụ lại những may mắn của trời đất, hội tụ đầy đủ những tinh khí âm dương hòa hợp. Cầu thủy tinh long lanh với hình dạng của một trái cầu-hình dạng của trái đất. Được xây dựng vầ thiết kế lưu giữ từ hình dạng của trái đất nên cầu thủy tinh là đồ vật phong thủy cho bàn làm việc mang các đặc tính hội tụ những tinh hoa đại cát đại lợi của trời đất, là nơi hút vận khí cũng như hòa hợp đất trời về với chúng ta.
Cóc vàng
Đây là loại cóc liên quan đến tiền bạc, có thể tích lũy sự giàu có và là linh vật tốt nhất cho gia đình và kinh doanh. Truyền thuyết nói rằng nó có thể hút tiền về phía mình và tìm đến nơi có hương vị của tiền bạc. Nếu sau đuôi của vật phẩm cóc vàng chen chúc tiền thì nó ngụ ý sự giàu có sẽ tăng gấp đôi. Do đó, việc đặt một con cóc vàng trong nhà bạn cũng là một lựa chọn tốt cho phong thủy.
Rùa
Rùa được coi là một biểu tượng của tuổi thọ và sự tốt lành từ thời cổ đại. Bạn có thể giữ một con rùa ở nhà và đặt nó ở bất cứ đâu. Điều này sẽ ngăn chặn được tinh thần tà ác, cũng như xu hướng khó có thể bị quật ngược như điều mà mai rùa tượng trương.
Bể cá mini
Một bể cá mini nhớ là mini thôi nhé vì diện tích bàn làm việc của chúng ta cũng không phải quá rộng rãi và quá nhiều chỗ trống đẻ tạo nên chúng ta chỉ nên sử dụng những đồ vật phong thủy cho bàn làm việc với hình khối nhỏ xinh cho không gian bàn làm việc của bạn không chật hẹp tù túng.
Ngoài công dụng làm đẹp cũng như lan tỏa nguồn năng lượng thì bể cá mini là đồ vật phong thủy cho bàn bàn làm việc sẽ giúp cho công việc của bạn luôn luôn may mắn thuận lợi như người đời thường có câu nói quậy như “cá gặp nước”, về cơ bản nhìn chung cá với nước là những biểu tượng về thuận hòa và thích hợp giúp gia tăng cho ta những tài lộc và may mắn.
Sư tử
Sư tử là một trong những động vật tốt về phong thủy, là vua của các loài động vật và vô cùng can đảm, mạnh mẽ. Vì vậy, vật phẩm là Sư Tử có thể tránh được những xui rủi, mang lại sự tốt lành, cũng như xua bớt năng lượng Âm trong nhà bằng năng lượng Dương vốn có của nó. Trong quá khứ, nhiều gia đình giàu có và có sức ảnh hưởng thường đặt một cặp sư tử đá ở cửa.
Thiên lộc
Thiên lộc hay còn gọi là Tỳ Hưu là một loại linh vật phong thủy nổi tiếng với tác dụng thu hút may mắn, tài lộc nhiều nhất. Đặt linh vật này trên bàn sẽ giúp hóa giải “ngũ hoàng đại sát” đồng thời giúp trấn trạch trừ tà khí, mang lại nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.
Kỳ lân phong thủy
Nằm trong tứ linh “long, lân, quy, phụng”, kỳ lân là linh vật truyền thuyết chứa đựng sức mạnh ghê gớm chuyên dùng để trừ sát khí, tà khí. Những bức tượng kỳ lân phong thủy đặt trên bàn làm việc không chỉ giúp bài trừ trở ngại tiền tài mà còn giúp phù trợ sức khỏe, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng.
Trâu nằm trên tiền vàng
Trong hệ ngũ hành, trâu nằm trên tiền vàng mang Kim khí, rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc. Đặc biệt với những ai làm công việc kinh doanh đầu tư lớn hay bất động sản, đặt chúng trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều tài lộc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat