6 Đồ vật tuyệt đối không đặt ở đầu giường kẻo mang họa

Ty Huu Doc Ngoc

check 6 Đồ vật tuyệt đối không đặt ở đầu giường kẻo mang họa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 6 Đồ vật tuyệt đối không đặt ở đầu giường kẻo mang họa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngoài việc không được để quá nhiều dưới gầm giường để tránh ám khí có hại cho sức khỏe người nằm trên giường thì cũng cần lưu ý đến .

Dưới đây là 6 đồ vật bạn tuyệt đối không được đặt ở đầu giường để tránh phạm phong thủy, không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cản trở tài lộc vào nhà.

Một trong những vị trí quan trọng nhất trong phòng ngủ chính là bởi đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Vì lý do này mà không gian xung quanh giường cần giữ luôn thoáng đãng, sạch sẽ. Ngoài việc không được để quá nhiều đồ vật dưới gầm giường để tránh ám khí có hại cho sức khỏe người nằm trên giường thì cũng cần lưu ý đến đầu giường.

Bo tri noi that phong ngu 16 m2 2 6 Đồ vật tuyệt đối không đặt ở đầu giường kẻo mang họa

Dưới đây là 6 vật dụng tuyệt đối không được đặt ở đầu giường để tránh phạm phong thủy xấu:

Di ảnh người quá cố

Theo phong thủy học, dù có thương tiếc người đã mất rất nhiều cũng không nên để di ảnh của họ ở đầu giường ngủ để tránh bị bóng đè, mộng mị, không tốt cho giấc ngủ và sức khỏe. Để tiện cho việc cúng bái, thờ phụng, gia chủ nên đặt di ảnh của người quá cố ở một nơi sạch sẽ, thanh tịnh hay trong phòng khách.

Túi xách

Vì theo một nghiên cứu của Anh, ví tiền là một trong những vật dụng bẩn nhất, thậm chí còn kinh khủng hơn cả nắp bồn cầu. Mặt ngoài của ví là nơi cư ngụ của vô số loại vi khuẩn khác nhau, tuyền từ tay người này qua tay người khác. Vì vậy, hãy treo ví lên móc và thường xuyên lau sạch ví bằng khăn khử trùngđể bảo vệ sức khỏe của chính bạn.

Gương soi

Theo quan niệm phong thủy, không nên để gương soi ở đầu giường hoặc đối diện giường, đặc biệt là đối với người yếu bóng vía hoặc người già. Những người này thường không ngủ sâu, nửa đêm thấc giấc nếu tỉnh dậy trong trạng thái chưa tỉnh táo mà nhìn vào gương, thấy bóng mình lờ mờ trong đấy thì sẽ sợ hãi, đâm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh.

Dao, kiếm

Dao, kiếm là hai trong những thứ đại kỵ tuyệt đối không nên đặt trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng khiến gia chủ đau đầu, bất an, dễ gặp áp lực công việc, thậm chí bị thương nếu vô ý đụng vào.

Sách

Nhiều người có thói quen đặt sách trên đầu giường hoặc đọc sách trước khi đi ngủ rồi gấp lại để ngay cạnh bên gối đầu. Tuy nhiên ít ai biết rằng, điều này vô tình làm ảnh hưởng giấc ngủ của bạn. Thực tế, tham gia vào bất kỳ hoạt động gì trước khi đi ngủ đòi hỏi sự tập trung như giải ô chữ, xem điện thoại, tivi có thể kích thích não bộ, khiến nó tiếp tục hoạt động suốt nhiều giờ sau đó.

Vì vậy, đọc sách trước khi đi ngủ có thể khiến bạn khó ngủ ngon. Hơn nữa, đặt sách nơi đầu giường cũng dễ gây mộng mị cho bạn thường xuyên.

Đồ điện, điện tử

Bạn nên để các loại đồ điện, điện tử ở xa giường ngủ. Những đồ điện như đài radio, đèn diệt côn trùng, sạc điện thoại tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ lại không thể coi thường. Nếu thực sự cần thiết phải dùng đến chúng, tốt nhất bạn nên để ở góc tường cách xa giường ngủ. Ổ cắm nên bố trí cách đầu giường ít nhất 2m bởi khi dòng điện chạy, bức xạ phát ra sẽ rất lớn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tượng Phật, thần

Xét theo góc độ tín ngưỡng và sự tôn kính lễ giáo, việc đặt tượng thần, Phật ở đầu giường ngủ được xem là điều đại kỵ. Hơn nữa, xét theo phong thủy, đặt những thứ này ở đầu giường sẽ làm ẩn đi tài lộc, , khiến công danh sự nghiệp của gia chủ luôn chỉ ở mức trung bình, khó thể thăng tiến được.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat