Phải ghi nhớ những điều này khi bài trí phòng ngủ theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Phải ghi nhớ những điều này khi bài trí phòng ngủ theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phải ghi nhớ những điều này khi bài trí phòng ngủ theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ví dụ, khi hạn chế sự hiện diện của yếu tố thủy trong phòng ngủ thì chúng ta chỉ cần tiết giảm một vài chi tiết chứ không phải loại bỏ hoàn toàn chúng.

20150113090705868 Phải ghi nhớ những điều này khi bài trí phòng ngủ theo phong thủy
Có một thực tế là phong thủy của bất kỳ món đồ nghệ thuật nào trong phòng ngủ cũng đều quan trọng

Việc lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ hợp phong thủy là một vấn đề rất quan trọng vì có ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghỉ ngơi, thư giãn của bạn.

Nội thất trong phòng ngủ, đặc biệt là những món đồ mang tính nghệ thuật (tranh ảnh, các phụ kiện trang trí, vật phẩm phong thủy…) là một vấn đề rất quan trọng, cần được quan tâm và hiểu biết một cách thấu đáo.

Có một thực tế là phong thủy của bất kỳ món đồ nghệ thuật nào trong phòng ngủ cũng đều quan trọng vì năng lượng phong thủy của chúng có liên quan một cách trực tiếp đến tình trạng sức khỏe, các mối quan hệ và các vấn đề khác trong cuộc sống của bạn.

Vấn đề này thường chỉ được lưu ý đến sau khi chúng ta đã áp dụng những lời khuyên để tạo ra một căn phòng ngủ có phong thủy tốt nhất.

Khi lựa chọn các món đồ nghệ thuật trong phòng ngủ hợp phong thủy, bạn cần lưu ý đến hai nguyên tắc, đó là:

– Chắc chắn bạn không muốn trang trí phòng ngủ của mình bằng những hình ảnh nghệ thuật buồn hoặc mang ý nghĩa cô đơn (những hình ảnh như vậy không nên xuất hiện ở bất kỳ nơi nào trong nhà, trừ trường hợp nỗi buồn và sự cô đơn là những gì bạn thích cảm nhận được).

Ngoài vấn đề này thì những yếu tố phong thủy quan trọng khác bạn cần cân nhắc khi lựa chọn các món đồ nghệ thuật trong phòng ngủ là gì?

Để phòng ngủ có phong thủy tốt, bạn cần tránh không bài trí những món đồ nghệ thuật có yếu tố bạo lực như hình ảnh và năng lượng mang tính công kích cao.

Không gian ngủ chính là nơi để chúng ta thư giãn và trao gửi yêu thương nên bất kỳ đồ vật nào mang năng lượng bạo lực hoặc sự đả kích lớn sẽ làm suy yếu, thậm chí đàn áp hoàn toàn nguồn năng lượng phong thủy tốt cần thiết cho căn phòng.

Để nuôi dưỡng phong thủy tốt cho phòng ngủ, cách tốt nhất là bạn phải hạn chế sự xuất hiện của các món đồ đại diện cho yếu tố thủy. Nghĩa là bạn nên hạn chế sử dụng những tấm gương soi có kích thước quá lớn, dùng quá nhiều màu xanh da trời trong phòng ngủ hoặc một tính năng nước mạnh mẽ.

Bản chất của phong thủy là tạo ra sự cân bằng, do vậy điều quan trọng nhất là chúng ta cần hiểu rõ những nguyên tắc nêu trên để có thể áp dụng một cách khôn ngoan nhất.

Ví dụ, khi hạn chế sự hiện diện của yếu tố thủy trong phòng ngủ thì chúng ta chỉ cần tiết giảm một vài chi tiết chứ không phải loại bỏ hoàn toàn chúng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat