Không nên làm nhà có cửa chính và cửa sổ đối diện

Ty Huu Doc Ngoc

check Không nên làm nhà có cửa chính và cửa sổ đối diện Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Không nên làm nhà có cửa chính và cửa sổ đối diện Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong thiết kế nhà không nên kết cấu các cửa thẳng hàng nhau.
phong thuy 87 iayp Không nên làm nhà có cửa chính và cửa sổ đối diện

Ảnh minh họa.
Bạn đọc Nguyễn Thanh Hà (Hà Nội) hỏi: Có phải nhà có cửa chính và cửa sổ đối diện nhau sẽ không tốt? Trong trường hợp này nên xử lý thế nào để hợp mà không phải thay đổi kết cấu nhà?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương: Trong thiết kế nhà không nên kết cấu các cửa thẳng hàng nhau. Trong phong thủy, các dòng khí vận động theo đường thẳng vì vậy nếu các cửa thẳng hàng khí sẽ bị thoát hết ra ngoài mà không phân bổ được vào các không gian khác trong phòng. Điều này cũng giống như “tiền vào cửa trước ra cửa sau” ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài chính của gia chủ.

Phong thủy chủ yếu tính cửa ra vào còn cửa chính đối diện cửa sổ thì không phải là một điểm quá xấu. Tuy vậy trong điều kiện cho phép chúng ta cũng nên đánh lệch cửa sổ sang một bên để tránh tạo ra các luồng gió xuyên phòng gây bất lợi cho sức khỏe gia chủ. Nếu cửa chính đang đối diện cửa sổ chúng ta nên thường xuyên che rèm hoặc dùng đồ đạc che bớt lại.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat