Loại bỏ năng lượng xấu ra khỏi nhà chào đón niềm vui bằng những mẹo phong thủy đơn giản

Ty Huu Doc Ngoc

check Loại bỏ năng lượng xấu ra khỏi nhà chào đón niềm vui bằng những mẹo phong thủy đơn giản Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Loại bỏ năng lượng xấu ra khỏi nhà chào đón niềm vui bằng những mẹo phong thủy đơn giản Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không khí trong lành và ánh nắng mặt trời là nguồn năng lượng thiên nhiên giúp bạn phấn chấn. Vì vậy, mỗi sáng sớm hãy mở rộng mọi cánh cửa để đón nắng và không khí trong lành, đuổi mọi u ám ra khỏi nhà. Bạn còn có thể đứng trước cửa sổ mở để phơi mình trong nắng gió, giúp tăng năng lượng tích cực và giảm căng thẳng cho ngày mới.

Ngôi nhà tràn ngập không chỉ ảnh hưởng đến môi trường sống mà còn tác động tiêu cực đến cảm xúc và sức khỏe. Hãy nhanh chóng loại bỏ năng lượng tiêu cực bằng cách làm sạch nhà cửa, trồng cây xanh,…

Làm sạch nhà cửa

Khi bước vào căn phòng vừa dơ bẩn vừa bề bộn, bạn sẽ thấy căng thẳng và mệt mỏi, do sự hỗn độn và dơ bẩn thu hút năng lượng xấu. Nếu căn nhà sạch sẽ, năng lượng xấu sẽ bị xua đi, tinh thần bạn trở nên lạc quan phấn khởi. Vì vậy nên thường xuyên làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà, kể cả phòng tắm và nhà bếp, mỗi tối đều lau chùi sạch nơi nấu nướng. Ngoài ra cầ n chú ý giặt thảm sàn, màn cửa, vải bọc ghế sofa để không khí luôn trong sạch.

Xông hương

7cachdongiandeduoinangluongxaurakhoinha Loại bỏ năng lượng xấu ra khỏi nhà chào đón niềm vui bằng những mẹo phong thủy đơn giản

Xông hương là cách cổ xưa nhất nhưng cũng hiệu quả nhất để loại bỏ năng lượng xấu trong nhà. Khi xông nên chọn những loại thảo mộc có hương thơm để làm dịu tâm trạng và thư thái tinh thần, như trầm hương, quế chi, tùng hương, vỏ bưởi hoặc cam quýt. Xông hương không gian nhà theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Sắp xếp lại nội thất

Năng lượng xấu thường tích tụ ở những góc khuất quanh nhà, vì vậy, hãy thường xuyên thay đổi cách bài trí nội thất để xua tan chúng. Chỉ cần sắp xếp lại vị trí bàn ghế và đồ đạc trong phòng ít nhất mỗi quý một lần. Khi sắp xếp, nhớ chừa không gian thoáng đãng và bỏ hết những vật trang trí đã hỏng, bể vỡ hoặc cũ.

Đón ánh nắng và không khí

Không khí trong lành và ánh nắng mặt trời là nguồn năng lượng thiên nhiên giúp bạn phấn chấn. Vì vậy, mỗi sáng sớm hãy mở rộng mọi cánh cửa để đón nắng và không khí trong lành, đuổi mọi u ám ra khỏi nhà. Bạn còn có thể đứng trước cửa sổ mở để phơi mình trong nắng gió, giúp tăng năng lượng tích cực và giảm căng thẳng cho ngày mới.

Rắc muối quanh nhà

Muối biển là một lựa chọn đơn giản để nguồn năng lượng tiêu cực trong nhà và mang lại cảm xúc tích cực. Có nhiều cách dùng muối biển: hòa tan vài muỗng muối trong nước ấm và đổ vào bình xịt, đem xịt ở mọi góc nhà. Hoặc rải muối vào phòng, đặc biệt ở những góc phòng, để qua đêm rồi quét sạch, vứt muối bẩn ra khỏi nhà. Tắm nước muối cũng giúp thanh lọc cơ thể, khiến tinh thần sảng khoái.

Trồng cây xanh

Cây xanh mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà, làm chệch hướng dòng khí độc hại và cân bằng sự kết nối bên trong ngôi nhà với thế giới bên ngoài. Ngoài ra, việc trồng cây xanh còn giúp cải thiện không gian sống xanh và đẹp. Cần lưu ý chọn loại cây phù hợp với chức năng của mỗi phòng, tưới nước và chăm sóc cây thường xuyên, nhặt bỏ những cành lá khô gãy và nếu cây chết phải nhanh chóng mang ra khỏi phòng.

Vỗ tay lớn

Vỗ tay lớn là giải pháp đơn giản và hiệu quả để đón không khí tốt vào nhà, do âm thanh và sự dao động khi vỗ tay giúp phân tán năng lượng tiêu cực. Vỗ tay đi quanh nhà, đặc biệt ở những góc phòng, kệ tủ và dưới chân cầu thang. Âm thanh vỗ phải mạnh mẽ và dứt khoát, tránh vỗ nặng tay hoặc chậm chạp, sẽ thu hút thêm năng lượng xấu. Ngoài cách vỗ tay, có thể dùng chuông hoặc trống để đuổi năng lượng xấu.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat