Đặt két sắt trong phòng ngủ liệu có hợp phong thủy?

Ty Huu Doc Ngoc

check Đặt két sắt trong phòng ngủ liệu có hợp phong thủy? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đặt két sắt trong phòng ngủ liệu có hợp phong thủy? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Có thể đặt trong phòng ngủ được nhưng vẫn nên chọn vị trí và hướng theo nguyên tắc như trên. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể đặt thêm một con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và hai đồng tiền hoa mai trên vào trong két để thu hút thêm tài lộc.

best0530a6d4cb 1 ket sat phong thuy giadinhonlinevn 1354etqo sajr Đặt két sắt trong phòng ngủ liệu có hợp phong thủy?
Vị trí đặt két sắt theo một số chuyên gia phong thủy nên chọn khu vực đông nam hoặc khu vực phía tây, đây được coi là hai phương vị mạnh nhất cho tài vượng.

Bên cạnh đó, khi xét yếu tố phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung đông nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Còn về hướng của két sắt, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Xét theo chiều sâu thì nên để cửa két mở về hướng Sinh Khí theo tuổi của chủ nhà là tốt nhất.

Phong thủy học cho rằng một người có bốn hướng tốt và bốn hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị.

Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với tám Quái của tám hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh Khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Trường hợp không tìm được hướng Sinh Khí của mình, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vị đó cho hoàn chỉnh hơn.

Còn nếu không thể chọn được vị trí để quay được két sắt về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Đồng thời trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Có thể đặt két sắt trong phòng ngủ được nhưng vẫn nên chọn vị trí và hướng theo nguyên tắc như trên. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể đặt thêm một con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và hai đồng tiền hoa mai trên vào trong két để thu hút thêm tài lộc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat