Bí quyết phong thủy giúp tăng cường danh tiếng

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy giúp tăng cường danh tiếng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy giúp tăng cường danh tiếng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để tạo được tiếng tăm trong lĩnh vực hoặc ngành nghề nào đó, đòi hỏi bạn phải là người có năng lực thực sự. Song bạn có biết, phong thủy cũng có thế giúp bạn tăng vận hội và xây dựng danh tiếng của mình hơn không?
Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài yếu tố về phong thủy góp phần hỗ trợ tạo nên danh tiếng của bạn.
20140918050252050 Bí quyết phong thủy giúp tăng cường danh tiếng
Chăm chút cho góc phía Nam khu làm việc sẽ nâng cao hiệu suất làm việc.
Nên chọn ngôi nhà, không gian sống hướng về phía Nam. Đây là hướng sẽ mang lại nhiều may mắn về học thức, sự nghiệp, phát minh, quan hệ bạn bè… Điều này cũng phù hợp trong việc chọn phòng làm việc hay góc làm việc ở hướng Nam tòa nhà để nâng cao hiệu quả công việc, dễ được cấp trên để ý, có cơ hội thăng tiến. Ở địa vị người quản lý, việc chăm chút cho góc phía Nam khu làm việc sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, cải thiện hình ảnh công ty, tăng uy tín thương hiệu. Bày bàn thất tinh (7 quả cầu pha lê hay 7 viên đá quý còn tăng khả năng thu hút nhân tài, phát huy năng lực trí óc của tập thể).
20140918050252425 Bí quyết phong thủy giúp tăng cường danh tiếng
Đồ trang trí nội thất hay vật phẩm phong thủy có màu đỏ góp phần
phát huy danh tiếng.
Muốn phát huy danh tiếng nên sử dụng các đồ trang trí nội thất hay vật phẩm phong thủy có màu đỏ. Đây là màu sắc có năng lượng thu hút mạnh mẽ, tượng trưng cho danh vọng, quyền lực, địa vị xã hội cũng như khả năng được công nhận. Trong không gian sống cũng có thể cho sơn màu, dán giấy màu đỏ ở khu vực phía Nam, thêm đệm, gối màu đỏ nếu giường ngủ nằm phía này và treo tranh màu đỏ trong phòng khách.
Hãy để bằng khen, cúp giải thưởng, giấy chứng nhận, bảng điểm…, tất cả những gì khiến bạn tự hào về danh tiếng của mình ở phía Nam ngôi nhà. Bạn cũng có thể viết ra những mục tiêu mình muốn đạt được trên mảnh giấy màu đỏ và đặt nó ở khu vực này. Trước khi đi làm hay bắt đầu dự án mới hãy nhìn vào nó để có thêm động lực phấn đấu.
Các đồ vật trang trí mang năng lượng dương (năng lượng của danh tiếng) như tượng chim đại bàng, tranh vẽ núi, bóng bay, hình ngôi sao, mặt trăng… thích hợp dùng ở phía Nam.

20140918050252752 Bí quyết phong thủy giúp tăng cường danh tiếng
Sử dụng các đồ vật trang trí mang năng lượng dương
(năng lượng của danh tiếng).
Nếu phía Nam ngôi nhà có vườn, hãy trồng và chăm sóc kỹ càng các loài cây nhiều hoa trái. Một cây cảnh có sức sống mãnh liệt, được cắt tỉa cầu kỳ và cho hoa màu đỏ cũng có thể mang đến cho bạn may mắn trong sự nghiệp. Tại không gian vườn rộng nên tổ chức tiệc sinh hoạt ngoài trời, có bày bếp lửa với đồ nướng để kích thích năng lượng Hỏa – tượng trưng cho danh tiếng, sự nghiệp ở khu vực này.
Hãy thay đổi cách bài trí ngay khi khu vực phía Nam của ngôi nhà nếu như có vật chắn, tường nứt, tranh ảnh hình nước chảy, gương soi lớn, nhiều vật phẩm màu đen… Khu vực này của ngôi nhà cũng hạn chế việc bố trí phòng tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa. Nếu không thể thay đổi kiến trúc có sẵn cần đặt ở đây một chậu cây cảnh trong chậu gốm, sử dụng các vật dụng màu vàng sáng hay cam đỏ thay thế hay bày vào các vật có Hỏa tính mạnh như kính màu, đèn bấc, đèn lồng, đồ gỗ, họa tiết hình tam giác…
Khu vực phía Nam được xem là khu vực mang lại nhiều may mắn cho bạn. Vì vậy, bạn nên giữ cho không gian hướng này luôn sáng và thông thoáng. Đồng thời, bạn cũng nên treo phía trên của hướng này những bức ảnh về các mẫu người mà bạn muốn hướng tới. Để khi ngắm nhìn họ, bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng phát huy năng lực bản thân mình hơn.
(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat