Nhà giáp lưng với chùa mang nhiều âm khí cần được hóa giải

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà giáp lưng với chùa mang nhiều âm khí cần được hóa giải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà giáp lưng với chùa mang nhiều âm khí cần được hóa giải Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan điểm phong thủy, những khu vực gần đền chùa phù hợp hơn với những người lớn tuổi về hưu hay những người làm nghề thiên về viết lách, nghiên cứu… Bạn nên cân nhắc lựa chọn không gian sống sao cho phù hợp với tính chất công việc của mình.

cho rằng, các công trình kiến trúc mang tính chất , , tôn giáo như chùa, đền, miếu… thường là nơi có linh khí hội tụ và đây không phải là nơi thích hợp cho nhà ở.

Trên thực tế, những ngôi nhà gần các công trình tâm linh nói trên không phải là vị trí thích hợp cho các công trình nhà ở. Nguyên nhân là, không gian sinh hoạt của con người cần nhiều năng lượng dương, tuy nhiên khu vực gần đền chùa lại nhiều năng lượng âm. Thế nên, sống quá gần chùa, đền, miếu mạo, nghĩa trang con người thường có xu hướng hướng nội, điều này không thích hợp với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán.

48 5ffa Nhà giáp lưng với chùa mang nhiều âm khí cần được hóa giải
Nên trồng cây lớn quanh nhà hoặc xây tường rào cao để ngăn khí âm xâm
nhập vào nhà nếu nhà ở quá gần chùa. (Ảnh minh họa).

Theo quan điểm phong thủy, những khu vực gần đền chùa phù hợp hơn với những người lớn tuổi về hưu hay những người làm nghề thiên về viết lách, nghiên cứu… Bạn nên cân nhắc lựa chọn không gian sống sao cho phù hợp với tính chất công việc của mình. Trong trường hợp nhà dựa lưng vào lưng chùa thì không ngại, song cần phải cân nhắc kỹ khi nhà quay lưng vào mặt chùa.

Nếu gia chủ vẫn quyết định mua mảnh đất gần đền chùa để xây nhà ở thì có thể như sau: Nên xây tường rào cao hoặc trồng cây lớn quanh nhà để ngăn âm khí xâm nhập vào nhà. Mặt khác, có thể trồng các bụi tre trúc hoặc hoa giấy phía trước nhà…

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat