Giải pháp phong thủy cho nhà có góc nhọn

Ty Huu Doc Ngoc

check Giải pháp phong thủy cho nhà có góc nhọn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giải pháp phong thủy cho nhà có góc nhọn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo , trong nhà được quy là vật sắc, với ngũ hành thuộc Kim, vì thế sử dụng bể cá để hóa giải chủ yếu là Kim sinh Thủy, tức nguyên khí Kim sẽ bị tổn hại lớn.

Theo quan điểm phong thủy, về tốt nhất nên vuông vắn, cần tránh khuyết hãm hoặc có góc nhọn nhô ra. Bài viết dưới đây giới thiệu những cách hóa giải đối với mà bạn nên tham khảo.

Treo tranh vẽ đầu dã thú

Trên thực tế, đầu dã thú rất ít thấy. Cho nên, để thay thế người ta dùng một mảnh gỗ rộng 8 tấc với một thước hai chiều cao và trên đó có vẽ đầu một loại dã thú đang há mõm. Cách hóa giải nhà có góc nhọn rất đơn giản, bạn chỉ cần đem đầu thú hoặc tranh vẽ đầu thú treo ở vị trí đối diện thẳng với góc nhọn là được. Song khi treo không được đóng đinh vào mặt dã thú.

gn c401 Giải pháp phong thủy cho nhà có góc nhọn

Khoa học phong thủy cho rằng, nhà có góc nhọn nhô ra là điều không tốt.

Treo gương lõm

Gương lõm hay còn gọi là gương võng tâm, bạn có thể mua loại gương này tại những cửa hàng bán đồ thờ cúng. Với cấu tạo đặc biệt nên tất cả các vật qua gương thì mọi sự trái phải, dưới trên đều ngược lại hết rồi lại phản xạ trở về, vì thế nó có tác dụng vừa tiêu trừ vừa đánh đuổi. Nhờ đặc tính độc đáo này mà gương lõm được cho là công cụ tốt nhất để hóa giải góc nhọn bắn phá. Bạn chỉ cần đóng đinh và treo lên tường ở vị trí đối chiếu với góc nhọn là có thể hóa giải tất cả những điều xấu mà góc nhọn mang lại.

Tấm gỗ che chắn

Đây là cách hóa giải cực đơn giản, quan trọng là bạn phải xác định được vị trí góc nhọn bắn phá rồi dùng tấm gỗ che chắn là ổn.

Đặt bể cá

Phong thủy học quan niệm, khi đặt bể cá đối chiếu với góc nhọn sẽ có tác dụng chuyển “họa” thành “lành”. Nhưng loại bể cá này phải làm bằng vật liệu kính, hơn nữa các tấm kính phải gắn biên nhôm, khi đó nó sẽ có tác dụng phản xạ như gương Bát Quái.

Theo phong thủy, góc nhọn trong nhà được quy là vật sắc, với ngũ hành thuộc Kim, vì thế sử dụng bể cá để hóa giải góc nhọn chủ yếu là Kim sinh Thủy, tức nguyên khí Kim sẽ bị tổn hại lớn. Điều đó có nghĩa là nước trong bể cá tiêu diệt góc sắc nhọn của góc nhọn trong nhà. Đây là phương pháp hóa giải vừa hiệu quả vừa mang lại mỹ quan cho ngôi nhà. Lưu ý, trong bể nên nuôi 6 con cá (5 con màu đen và 1 con màu đỏ).

(Theo VietQ)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat