Cách treo tranh hoa lan hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách treo tranh hoa lan hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách treo tranh hoa lan hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

chiếm được cảm tình của tất cả mọi người bởi hình dáng đẹp và hương sắc tinh tế. Loài hoa này tượng trưng cho vẻ đẹp, sự quý phái và tình yêu bền đẹp.

Là một trong tứ quân tử gồm Mai, Lan, Trúc, Cúc, hoa Lan là biểu tượng cửa sự tao nhã, thuần khiết và được cho là nguồn gốc của các hương hoa.

Hoa lan chiếm được cảm tình của tất cả mọi người bởi hình dáng đẹp và hương sắc tinh tế. Loài hoa này tượng trưng cho vẻ đẹp, sự quý phái và tình yêu bền đẹp. Hoa lan là vật tượng trưng cho tình yêu của những cặp đôi cùng chung tâm ý, thế nên mới có cầu thề “sống kết kim lan chết chôn cùng huyệt mộ”.

ldn 3640 Cách treo tranh hoa lan hợp phong thủy
(Nguồn ảnh: hoihoasivietnam)

Hoa lan cũng tượng trưng cho phẩm chất tốt đẹp và cao thượng, các bậc ông bà cha mẹ luôn mong muốn con cháu mình có được phẩm chất cao quý như hoa lan, vì thế loài hoa này cũng được dùng để ví với con cháu. Trong Kinh Dịch có đoạn: “Nhị nhân đồng tâm, kỳ lợi đoạn kim, đồng tâm chi ngôn, kỳ xú như lan” điều đó có nghĩa là nếu hai người cùng đồng tâm hiệp lực ắt sẽ tạo nên sức mạnh bẻ gãy được kim và lời của họ thơm ngát như hương lan. Hoa lan cũng là hình ảnh về một gia đình hạnh phúc và hòa hợp, như ý cát tường.

Nên treo ở những vị trí cát lợi trong nhà, đó là những nơi có thể mở ra không gian đẹp nhằm phát huy được hiệu ứng tốt nhất.

Trong trường hợp tranh hoa lan treo ở vị trí Đào hoa sẽ giúp thúc đẩy vận Đào hoa. Dĩ nhiên, những ai đã kết hôn thì không nên treo tranh hoa lan tại vị trí này.

Triều Sơn
(Theo Bố trí đồ vật theo phong thủy)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat