Chọn vị trí treo tranh hoa lan hợp phong thủy trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn vị trí treo tranh hoa lan hợp phong thủy trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn vị trí treo tranh hoa lan hợp phong thủy trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với hình dáng đẹp, mùi hương thơm ngát, thuần khiết và trong sáng, chiếm được cảm tình của tất cả mọi người.

Hoa lan được mệnh danh là một trong tứ quân tử gồm Lan, Mai, Trúc và Cúc, là biểu tượng cửa sự tao nhã, thanh khiết và được cho là nguồn gốc của các loài hương hoa.

Với hình dáng đẹp, mùi hương thơm ngát, thuần khiết và trong sáng, hoa lan chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Đây cũng là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp và sự quý phái, tượng trưng cho tình yêu bền đẹp. Những cặp tình nhân tâm đầu ý hợp thường coi hoa lan là vật tượng trưng cho tình yêu của mình, nên mới có câu thề thốt ‘sống kết kim lan, chết chôn cùng huyệt mộ’.

20151027152938 db91 Chọn vị trí treo tranh hoa lan hợp phong thủy trong nhà

Ngoài ra, hoa lan cũng tượng trưng cho phẩm chất tốt đẹp và cao thượng, do đó các bậc cha mẹ ông bà luôn mong muốn con cháu mình có được phẩm chất cao quý như hoa lan, đó là lý do vì sao loài hoa này cũng được dùng để ví với con cháu. Trong Kinh Dịch có viết: ‘Nhị nhân đồng tâm, kỳ lợi đoạn kim, đồng tâm chi ngôn, kỳ xú như lan’, có nghĩa là hai người cùng đồng tâm hiệp lực thì sẽ tạo nên sức mạnh bẻ gãy được kim, và lời của họ thơm ngát như hương lan. Từ đó, hoa lan cũng là hình ảnh về một gia đình hạnh phúc và hòa hợp, vạn sự như ý.

Hợp và kỵ

nên treo ở những cát lợi trong nhà, những nơi có thể mở ra không gian đẹp để phát huy được hiệu ứng tốt nhất.

• Tranh hoa lan nếu treo ở vị trí Đào hoa thì có thể thúc đẩy vận Đào hoa. Tuy nhiên những người đã kết hôn thì không nên treo tranh hoa lan ở vị trí này.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat