Đầu giường ngủ nên đặt sát tường

Ty Huu Doc Ngoc

check Đầu giường ngủ nên đặt sát tường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đầu giường ngủ nên đặt sát tường Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trường hợp không ở sát tường thì phải thật cao. Đồng thời, phía trước không nên trống rỗng và phía sau cũng không nên là hay phòng bếp.

Giường ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi thư giãn mỗi ngày. nào? Đặt ra sao, ngoảnh đầu giường theo hướng nào… đều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi điều này sẽ liên quan đến kiến thức nhà ở. Dưới đây là những lưu ý về đặt đầu giường trong phòng ngủ.

Một là, đầu giường không được gần cửa phòng hoặc một chiếc giường nằm vị trí cửa phòng chiếu ra cũng là điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở.

Hai là, bất kể là đặt giường ở vị trí nào thì vấn đề then chốt là chủ nhà có thể phóng tầm mắt ra ngoài cửa sổ từ chiếc giường của mình.

66 bb84 Đầu giường ngủ nên đặt sát tường

Đầu giường quay theo hướng nào là một nhân tố ảnh hưởng đến bố cục phong thủy
cho cả căn phòng.

Ba là, tránh đặt đầu giường đối diện với cửa phòng, bởi như vậy sẽ khiến chủ nhân không có cảm giác an toàn, thiếu riêng tư, ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi thư giãn. Trong trường hợp giường và cửa chỉ có thể đặt dối diện nhau thì hãy dùng một tấm rèm hoặc một bức bình phong làm vách ngăn để giữ nguyên sự riêng tư cho không gian này.

Bốn là, hướng Nam Bắc là vị trí thường được chọn lựa nhất để đặt giường. Khi đặt đầu giường hướng theo hướng này sẽ có lợi rất nhiều cho sức khỏe của chủ nhân. Bạn sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Lưu ý, đầu giường tránh quay về hướng Tây vì dễ gây mất ngủ. Trong khi đó, hướng Đông lại tạo cảm giác an toàn cho bạn.

Năm là, tránh có dầm hoặc trụ chắn ngang trên đầu giường. Lý do là, điều này tạo cảm giác áp lực đè nặng, sức khỏe của gia chủ vì thế sẽ bị ảnh hưởng.

32 9b5d Đầu giường ngủ nên đặt sát tường

Không nên có dầm hoặc trụ chắn ngang trên đầu giường.

Sáu là, đầu giường nên sát tường, tránh đặt sát gần cửa sổ. Trường hợp đầu giường không ở sát tường thì đầu giường phải thật cao. Đồng thời, phía trước đầu giường không nên trống rỗng và phía sau cũng không nên là phòng ngủ hay phòng bếp.

Bảy là, không nên đặt giường ngủ đối diện với gương bởi nửa đêm tỉnh dậy trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh rất dễ bị hù dọa bởi chính hình ảnh của mình trong gương. Điều này không chỉ giảm thiểu chất lượng giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của con người.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat