Những cây cảnh trang trí nhà hút tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Những cây cảnh trang trí nhà hút tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những cây cảnh trang trí nhà hút tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một số loại cây hoa nhỏ như , trúc quân tử, anh đào… là những cây mang đến may mắn và tài lộc.

Việc bằng không chỉ tạo cảnh quan đẹp mắt mà còn mang lại cho gia chủ nếu biết cách lựa chọn và bài trí phù hợp.

Phòng khách

Phong thủy phòng khách có liên quan mật thiết đến tài vận của gia đình. Nên lựa chọn những cây mang sắc xanh – mộc, đỏ – hoả và vàng – thổ khá phù hợp vì tượng trưng cho sức sống, mùa xuân, giúp kích hoạt nguồn khí.

1445660023 thiet ke noi that mua xuan Những cây cảnh trang trí nhà hút tài lộc

Một số loại cây hoa nhỏ như hoa lan, trúc quân tử, anh đào… là những cây mang đến may mắn và tài lộc.

Ngoài ra, nếu phòng khách rộng bạn có thể trang trí thêm với một số cây lớn hơn như trúc phú quý, măng tây, cây dẻ ngựa, thông la hán, cây cọ cảnh,… những cây mang ý nghĩa phú quý, may mắn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên trồng quá nhiều mà chỉ nên trồng vài cây làm điểm nhấn ở một số vị trí như cửa sổ, ban công, trên bàn.

Phòng ngủ

Việc trồng cây trong phòng ngủ không chỉ tạo cảm giác thư thái mà còn khiến cho mối quan hệ của các thành viên trong gia đình đặc biệt là quan hệ vợ chồng luôn được gắn kết.

Không gian phòng ngủ (thuộc Âm), thiên về tĩnh vì thế không nên trồng những loại cây to, màu đậm mà thay vào đó nên lựa chọn cây nhỏ như cây phong lan có khả năng hấp thụ các khí độc, cây Ngũ Gia Bì có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng.

Bạn cũng nên tránh những loại cây cành lá rậm rạp bởi những loài cây này vào ban đêm sẽ hít khí oxy không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến người ngủ dễ bị mộng mị.

Phòng bếp

Tùy theo hướng phòng bếp để chọn những loại cây cảnh phù hợp. Phòng bếp nằm hướng nam nên đặt những cây có nhiều lá và lá to vừa làm dịu ánh nắng vừa giảm bớt đi xu hướng tiêu tiền. Phòng bếp nằm hướng đông nên chọn cây cảnh có hoa màu đỏ có thể bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

1445660087 6 cach do Những cây cảnh trang trí nhà hút tài lộc

Phòng bếp nằm hướng tây, có thể bài trí những hoa như thủy tiên, hoa lan tử ba màu. Phòng bếp nằm hướng bắc, nên bài trí những cây có hoa màu hồng, màu cam trên bàn hoặc trên tủ bếp giúp gia tăng sức sống cho phòng.

Ban công

Ban công là nơi hấp thụ vận khí vào nhà, tại đây gia chủ có thể đặt một số loại cây tài lộc để hóa giải và xua tan điềm xấu.

Những loại cây thích hợp là loại cánh hoa hoặc thân cây có gai như hoa hồng, đỗ quyên, xương rồng bà… Cần lưu ý không nên trồng các loại cây có cành lá xum xuê.

Trần Hạnh (Tổng hợp)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat