Những vị trí tuyệt đối nên tránh khi treo gương trong bếp

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vị trí tuyệt đối nên tránh khi treo gương trong bếp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vị trí tuyệt đối nên tránh khi treo gương trong bếp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phòng bếp, có một số khi đặt gương sẽ mang lại may mắn cho sức khỏe, sự nghiệp và tình cảm của gia chủ; tuy nhiên, cũng có những .

Trong phòng bếp, có những vị trí nếu đặt thêm một tấm gương sẽ giúp sức khỏe, sự nhiệp và tình cảm của gia chủ được thăng hoa. Tuy nhiên, cũng có những vị trí không nên .

Gương không chỉ có công dụng để soi và ngắm mà còn được dùng với mục đích điều tiết năng lượng cho ngôi nhà, giúp không gian nhà thêm rộng rãi, sáng sủa hơn. Tuy nhiên, theo quan niệm , không phải chỗ nào cũng thích hợp để treo gương trong nhà, đặc biệt là phòng bếp.

Phòng bếp có vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà, đây cũng là nơi cần kiêng kỵ nhiều thứ nhất. Việc bố trí phòng bếp ra sao sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong nhà. Do vậy, bạn cần cân nhắc kỹ càng khi sắp xếp, bố trí đồ đạc, đặc biệt là treo gương trong bếp.

Trong phong thủy, gương là vật có năng lượng rất mạnh, nó có thể nhân nguồn năng lượng lên gấp bội. Sự phản xạ các tia sáng và hiển thị hình ảnh trong gương biến nó trở thành vật “hội tụ năng lượng”. Trong phòng bếp, có một số vị trí khi đặt gương sẽ mang lại may mắn cho sức khỏe, sự nghiệp và tình cảm của gia chủ; tuy nhiên, cũng có những vị trí kiêng kị.

Trong phong thủy, gương được xem là một yếu tố của nước mà bếp lại luôn có lửa. Lửa kỵ nước nên kiêng kỵ treo gương chiếu thẳng vào bếp. Nếu treo gương chiếu vào bếp, nguy cơ hỏa hoạn hoặc rủi ro bất hạnh có thể xảy ra. Bạn cũng không được để gương chiếu vào thức ăn trong nồi.

Không để gương chiếu thẳng vào bếp

Ngoài ra, khi treo gương như vậy, trong một phòng bếp sẽ có hai bếp nấu (do hiệu quả phản xạ của gương), có nghĩa trong nhà có hai nữ chủ nhân. Điều này gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

bep co chat choi den d91b Những vị trí tuyệt đối nên tránh khi treo gương trong bếp
Không để gương chiếu thẳng vào bếp

Cũng vì tác dụng “nhân đôi” nên bạn không nên đặt gương ở đối diện với những khu vực “xấu xí” trong bếp như thùng rác chẳng hạn.

Nên treo gương ở vị trí nào trong bếp?

Vị trí tốt nhất để treo gương là ở những nơi có thể phản chiếu kho hàng, đồ ăn, đồ uống… Điều này sẽ giúp cho thực phẩm trong nhà thêm dồi dào, công việc làm ăn phát đạt. Ngoài ra, một tấm gương lớn đặt ở vị trí đối diện bàn ăn có thể “nhân đôi” đồ ăn trên bàn, từ đó cũng “nhân đôi” sự thịnh vượng của gia đình.

Nếu khu bếp quá nhỏ hoặc thiếu sáng thì bạn có thể sử dụng gương để mở rộng không gian và tăng cường ánh sáng cho khu bếp. Khi đó, hãy đặt gương tại vị trí tốt, chiếu từ hướng tốt đối với gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat