Những lưu ý phong thủy giúp trẻ thông minh, hoạt bát

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý phong thủy giúp trẻ thông minh, hoạt bát Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý phong thủy giúp trẻ thông minh, hoạt bát Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan điểm phong thủy, vị trí phòng ngủ của trẻ vô cùng quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của trẻ.

Thực tế cho thấy, phong thủy nhà ở tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng đến vận may của các thành viên trong gia đình mà còn tác động lớn đến tính cách của con trẻ. Tính cách của trẻ trở lên kì quái, láu cá, hư hỏng nếu phong thủy nhà ở không tốt. Sau đây là những lối bài trí phong thủy không phù hợp ảnh hưởng xấu đến tích cách của trẻ.

Cửa chính đối diện với cửa sổ

66 7b9f Những lưu ý phong thủy giúp trẻ thông minh, hoạt bát
Cửa chính và cửa sổ đối diện nhau sẽ không hề tốt về mặt phong thủy.

Phong thủy học cho rằng, cửa sổ và cửa chính là hai con đường nạp phúc khí chính của một ngôi nhà, trong trường hợp chúng đối diện nhau sẽ khiến phúc khí vào cửa trước lại ra cửa sau, điều này dẫn đến con cái không tìm được tiếng nói chung với cha mẹ, không thông cảm, thấu hiểu nhau nên con trẻ sẽ dần trở nên hướng nội và trầm cảm và rất dễ bị tổn thương bởi những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tránh đặt phòng ngủ của trẻ tại hướng trăng khuyết

32 b366 Những lưu ý phong thủy giúp trẻ thông minh, hoạt bát
Trẻ có thể bị trầm cảm nếu giường ngủ của trẻ trùng với vị trí trăng khuyết.

Theo quan điểm phong thủy, vị trí phòng ngủ của trẻ vô cùng quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của trẻ. Vị trí giường ngủ của trẻ trùng với vị trí trăng khuyết thì đứa trẻ sử dụng phòng ngủ này sẽ trở nên trầm cảm, rất khó tiếp xúc và không bao giờ lên tiếng trong một tập thể, thậm chí về lâu dài đứa trẻ đó sẽ sống tiêu cực.
Không nên kéo rèm che cửa sổ cả ngày

Dương khí sẽ rất khó vào nhà nếu cửa sổ thường xuyên đóng kín buông rèm. Sống trong một căn phòng ngủ đầy âm khí như vậy, đứa trẻ sẽ trở nên hướng nội, ít nói chuyện với mọi người và lâu dần sẽ thành bệnh tự kỉ.

Kỵ nhà có quá nhiều vách ngăn

Nếu nhà có quá nhiều vách ngăn cũng không tốt về mặt phong thủy. Sống trong một ngôi nhà như vậy con trẻ ngại giao tiếp, ít khi dám bắt chuyện với người khác và không dám chủ động kết bạn với mọi người xung quanh, về lâu dài trẻ thường lo sợ, trầm uất…

Để hóa giải, bạn hãy tìm ra phương hướng hợp với mệnh của con trẻ rồi đặt nơi đó viên thạch anh tím. Khoa học phong thủy cho rằng, việc này sẽ có lợi cho việc mở mang đầu óc của con trẻ, từ đó trẻ có thể cải thiện tính cách theo chiều hướng tích cực. Chẳng hạn, trẻ thuộc cung dương mệnh thổ thì hợp hướng chính Nam và Tây Nam, theo đó bạn nên đặt viên thạch anh tím tại hai hướng này.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat