Nếu không muốn người thứ ba xuất hiện, đừng đặt gương theo cách này

Ty Huu Doc Ngoc

check Nếu không muốn người thứ ba xuất hiện, đừng đặt gương theo cách này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nếu không muốn người thứ ba xuất hiện, đừng đặt gương theo cách này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu căn phòng có , chắc chắn cần phải đặt một tấm gương, một giải pháp tối ưu là thiết kế tấm vải mỏng như chiếc rèm nhỏ che chiếc gương lại, khi cần thì kéo ra.

Không quan hệ trực tiếp đến cuộc sống nhưng cách sắp xếp, bài trí chiếc gương để soi và trang trí nhà cũng có thể ảnh hưởng phần nào tới tình cảm vợ chồng.

Là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhưng đôi khi chúng ta không để ý, hay không chú trọng đến việc bài trí chiếc gương trong ngôi nhà của mình. Nhưng chính tấm gương phản chiếu này lại cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của cả hai vợ chồng, và là nhân tố dễ khiến tâm lý xáo trộn, tạo cơ hội cho người thứ ba chen vào…

Nếu căn phòng có bàn trang điểm, chắc chắn cần phải đặt một tấm gương, một giải pháp tối ưu là thiết kế tấm vải mỏng như chiếc rèm nhỏ che chiếc gương lại, khi cần thì kéo ra. Trong phòng ngủ, cách đặt gương tốt nhất là nên che giấu bên trong các cánh tủ quần áo, khi cần đến, bạn chỉ cần mở các cánh tủ, đơn giản, tiện lợi, lại rất hợp với hơn là tấm gương lộ thiên ra ngoài, nhìn xuyên thấu, phản chiếu rõ mồn một sinh hoạt của hai vợ chồng.

Điều cấm kỵ tiếp là không nên đặt gương và cả tivi đối diện với giường ngủ. Bởi tivi cũng không khác gì tấm gương phản chiếu khi không bật lên. Chưa kể, bức xạ từ đồ điện tử còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

dat guong trong nha sai phong thuy de xuat hien nguoi thu ba Nếu không muốn người thứ ba xuất hiện, đừng đặt gương theo cách này

Gương là thứ không thể thiếu trong phòng tắm, tuy nhiên chỉ cần 1 cái là đủ, không nên đặt quá nhiều.

Thực tế, khi có người thứ ba chen vào cuộc sống hôn nhân gia đình bạn, sẽ không thể đổ lỗi cho một bên, cũng chẳng thể quy trách nhiệm cho chiếc gương, tuy nhiên bài trí sắp xếp các vật dụng trong nhà hợp với phong thủy là điều cần thiết, nên chú trọng, để duy trì sự hài hòa trong tâm lý cũng như cho tổ ấm.

Theo Kiến thức

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat