Vợ chồng không hợp tuổi thì chọn hướng nhà như thế nào?

Ty Huu Doc Ngoc

check Vợ chồng không hợp tuổi thì chọn hướng nhà như thế nào? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vợ chồng không hợp tuổi thì chọn hướng nhà như thế nào? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vợ chồng tôi cùng tuổi Canh Thân (1980), mệnh cung của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch, còn mệnh cung của vợ tôi thuộc nhóm Đông tứ trạch. Như vậy khi mua nhà thuộc hướng Tây, Tây-bắc, Tây-nam, Đông-bắc thì hợp cho mệnh cung của tôi, nhưng lại không hợp cho mệnh cung của vợ tôi, thì trong trường hợp này tôi phải chọn hướng nhà như thế nào? Xin chuyên mục giải đáp giúp! (Thanh Phương – Hà Nội)

Câu hỏi:

Vợ chồng tôi cùng tuổi Canh Thân (1980), mệnh cung của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch, còn mệnh cung của vợ tôi thuộc nhóm Đông tứ trạch. Như vậy khi mua nhà thuộc hướng Tây, Tây-bắc, Tây-nam, Đông-bắc thì hợp cho mệnh cung của tôi, nhưng lại không hợp cho mệnh cung của vợ tôi, thì trong trường hợp này tôi phải chọn hướng nhà như thế nào? Xin chuyên mục giải đáp giúp! (Thanh Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Phương!

Rất vui khi nhận được câu trả lời của Thanh Phương. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo phong thủy học, xác định hướng nhà phải phù hợp với ba yếu tố: Thiên, địa, nhân. Chữ nhân ở đây tức là chính mình, vì thế hướng nhà hợp tuổi của mỗi người thường khác nhau.

vo chong khong hop tuoi thi nen chon huong nha nao Vợ chồng không hợp tuổi thì chọn hướng nhà như thế nào?

Theo phong thủy học, xác định hướng nhà phải phù hợp với ba yếu tố: Thiên, địa, nhân

Chọn hướng nhà theo phong thủy căn cứ vào vận mệnh của người chủ nhà. Nếu chủ nhà là đàn bà không có chồng thì chọn hướng theo mệnh của người đàn bà đó, nhưng nếu người đàn bà đó có chồng thì chọn hướng theo chồng. Dù người vợ bỏ tiền ra mua và đứng tên căn nhà đó cũng chọn hướng theo tuổi chồng.

vo chong khong hop tuoi thi nen chon huong nha nao3 Vợ chồng không hợp tuổi thì chọn hướng nhà như thế nào?

Xem năm sinh, tuổi, mệnh trước khi chọn hướng nhà

Trong Hán văn chữ phu (chồng) gồm chữ nhị, chữ nhân và chữ tâm. Nhị nhân là hai người, phải có hai người ý hợp tâm đầu kết hợp lại với nhau mới thành chồng vợ.

Căn cứ vào yếu tố trên, ta có thể xác định được hướng nhà của mình theo cách sau: Trước hết xem năm sinh, tuổi, mệnh. Cụ thể người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, mệnh Thạch Lựu Mộc, nếu là đàn ông thuộc cung Khôn, nếu là đàn bà thuộc cung Tốn.

vo chong khong hop tuoi thi nen chon huong nha nao2 Vợ chồng không hợp tuổi thì chọn hướng nhà như thế nào?

Đàn ông sinh năm 1980 (cung Khôn) có hướng tốt là hướng Tây Bắc, hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc

Như vậy, người đàn ông sinh năm 1980 (cung Khôn) có hướng tốt là hướng Tây Bắc, hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc thuận lợi với người này. Các hướng xấu, không thuận lợi là Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Nếu là đàn bà sinh năm 1980 (cung Tốn) hướng tốt là chính Nam, chính Bắc, chính Đông, Đông Nam. Hướng xấu là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Ý nghĩa tốt xấu của các hướng nhà như sau:

– Thiên y và Sinh khí: Trường thọ, sức khỏe tốt.

– Tuyệt mệnh: Chết chóc, yểu mệnh, lo âu, đau khổ.

– Họa hại: Không may mắn, nhiều tai họa, hao tán tài sản.

– Ngũ quỷ và lục sát: Gia đạo bất an, lục đục, khổ đau.

– Phúc đức và phục vị: Nhiều may mắn, phát đạt, thịnh vượng.

vo chong khong hop tuoi thi nen chon huong nha nao1 Vợ chồng không hợp tuổi thì chọn hướng nhà như thế nào?

Nên bố trí nội thất sao cho cân bằng âm dương

Tuy nhiên, khi chọn được hướng nhà tốt theo tuổi của người chồng xong, thì sau đó nên bố trí nội thất sao cho cân bằng âm dương ngôi nhà, để tốt cho cả vợ và con trai, con gái trong gia đình nữa là ổn.

Tuyệt đối ngôi nhà không được bố trí thuần âm, ngôi nhà không được bố trí thuần dương, nếu ngôi nhà thuần âm thì âm thịnh dương suy, không tốt cho nam giới trong gia đình, nếu ngôi nhà thuần dương thì dương thịnh âm suy, không tốt cho nữ giới trong gia đình.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat