Bí quyết xây hồ bơi kích hoạt vận may cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết xây hồ bơi kích hoạt vận may cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết xây hồ bơi kích hoạt vận may cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy cho rằng, là một ví dụ điển hình của biểu tượng thuộc lớn, có thể mang lại rất nhiều vận may về của cải. Nhưng hồ bơi phải được xây dựng tương ứng với kích thước của căn nhà.

Hiện nay, nhu cầu xây hồ bơi giải trí riêng tư, vệ sinh cho gia đình trong thời tiết nóng nực đã được nhiều gia đình khá giả quan tâm vì giá thành không còn quá cao. Thiết kế hồ bơi đúng phong thủy có thể hút vận may về tiền tài nhưng ngược lại có thể mang đến âm bất lợi cho chủ nhà.
1.

Hồ bơi tốt nhất nên có hình tròn, bầu dục, oval, uốn lượn vì chúng không có bờ cạnh sắc nhọn để tạo ra mũi tên độc như một số hồ dạng hình vuông. Xây hồ hình bát giác là một sự lựa chọn thích hợp khác.

Đối với trường hợp hồ bơi hình vuông, theo các chuyên gia phong thủy, kiểu hồ này với nhiều góc nhọn và các đường thẳng như những “mũi tên độc” hướng thẳng vào căn nhà. Điều đó chắc chắn sẽ làm phương hại tới những người sống trong đó.

Nhằm khắc phục yếu tố có hại như vậy, chủ nhà hãy đặt những chậu cây xanh vào bốn góc hồ. Cành lá mềm mại, xum xuê của chậu cây kiểng sẽ làm mềm đi những góc nhọn của hồ.
2. Kích thước hồ bơi

Phong thủy cho rằng, hồ bơi là một ví dụ điển hình của biểu tượng thuộc hành Thủy lớn, có thể mang lại rất nhiều vận may về của cải. Nhưng hồ bơi phải được xây dựng tương ứng với kích thước của căn nhà.

Bạn nên xây dựng hồ có kích cỡ tương xứng với căn nhà. Trường hợp quá to so với ngôi nhà, hồ có thể “làm chìm” nhà, truyền tới nguồn năng lượng xấu. Vì thế, gia chủ hãy xây hồ bé hơn.

Trường hợp gia chủ có điều kiện xây dựng hồ bơi trong khu vườn và đặt nó đúng vị trí an trụ của sao Thủy Tinh số 8 thì chắc chắn gia chủ sẽ gặp nhiều về tiền bạc, của cải.

Nếu hồ bơi có kích thước nhỏ hơn so với căn nhà, hồ bơi cũng có tác dụng tốt. Tuy nhiên, hồ bơi có kích thước như thế nào thì để tận dụng hết năng lượng của nó, bạn phải mở một lối thông giữa nhà và hồ bơi, chẳng hạn 1 cửa ra vào hoặc cửa sổ để chào đón năng lượng Thủy rất may mắn này.

20150828073242098 Bí quyết xây hồ bơi kích hoạt vận may cho nhà ở

Gia chủ nên xây hồ có kích cỡ tương xứng với căn nhà. Ảnh minh họa
3. Vị trí hồ bơi

Hồ bơi ở gần nhà sẽ giúp cho việc vệ sinh, chăm sóc dễ dàng hơn. Nhưng nếu thiết kế hồ bơi nằm quá sát căn nhà, năng lượng tỏa ra từ nó sẽ triệt tiêu, lấn át nguồn năng lượng dương. Khi những luồng khí dương và âm không cân bằng, sức khoẻ của các thành viên trong nhà sẽ bị ảnh hưởng. Tốt nhất, gia chủ nên thiết kế hồ bơi nằm cách xa nhà khoảng 30m.

Phương vị của hồ bơi cũng là một yếu tố cũng không kém phần quan trọn. Căn cư vào Bát quái, hướng Nam là hướng đại diện cho năng lượng Hỏa. Vì thế, bạn nên tránh đặt hồ bơi ở hướng này để nguồn năng lượng này bị tiêu hủy.

Trong khi đó, hướng Nam và hướng Đông lại thuộc hành Mộc, đây chính là 2 hướng thích hợp nhất. Bởi vì, năng lượng âm của hồ bơi sẽ được tính Mộc tại đây khống chế bớt.

Khi thiết hế hồ bơi, lưu ý tránh đặt hồ bơi trên sân thượng bởi chúng được ví như hồ nước lớn, đè nặng lên các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp căn nhà đã được gia chủ đã thiết kế sẵn hồ bơi ở bên trong thì nên phân cách hồ bơi bằng cửa đóng kín hoặc vách ngăn để hóa giải các luồng khí xấu.
4. Ngũ hành của hồ bơi

Hồ bơi nên hòa hợp với ngũ hành như Kim (máy bơm, thiết bị điện, tay vịn), Mộc (hoa kiểng, cây xanh), Thổ (vật liệu trang trí, đá, xi-măng) và Hỏa (ánh sáng). Điều đó sẽ giúp đảm bảo hồ được hài hòa và cân bằng với cảnh quan xung quanh.

Do đó, chủ nên chú ý tới gam màu của gạch lát hồ. Gam màu được nhiều người yêu thích nhất là màu xanh nước biển. Sắc màu này đem đến cảm giác trong trẻo, tươi mát cho nước hồ.

5. Năng lượng của bể bơi động

Hồ bơi cần phải giống như một bể nước dương, nghĩa là nước luôn chuyển động. Nếu có thể, bạn hãy tạo hiệu quả sóng vỗ để cho nước có vẻ như đang chảy về phía ngôi nhà bạn. Hơn nữa, một thác nước nhỏ hoặc một suối nước nhỏ là biểu tượng thuộc hành Thủy thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, khi xây hồ hơi, cần thiết kế để nước trong hồ như đang chảy hướng vào nhà, không nên lùi ra xa căn nhà. Điều đó có vẻ nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng nếu chủ nhà muốn kích hoạt vận may về tài sản.

Đối với số đo hướng khác nhau và với những căn nhà khác nhau cùng những gia chủ có tuổi ứng với bản mệnh và hướng khác nhau thì nên có những kiểu bài trí tùy biến. Trong các trường hợp cụ thể, bạn nên tìm đến chuyên gia để có những lời khuyên hữu ích.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat