Cách tận dụng hết tác dụng của nước để hút lộc cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách tận dụng hết tác dụng của nước để hút lộc cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách tận dụng hết tác dụng của nước để hút lộc cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu bạn có điều kiện xây hồ bơi trong vườn, và đặt nó đúng vị trí an trú của sao Thủy tinh số 8, thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều về của cải.

Trong nhà ở chúng ta thường cố gắng xây hồ bơi, thác nước… nhưng vẫn chưa hiểu, tận dụng hết thực sự của chúng.

Năng lượng đặc biệt của hồ bơi

Hồ bơi là một ví dụ tiêu biểu của biểu tượng thuộc lớn, có thể mang đến rất nhiều vận may về của cải trong phong thủy nhà ở. Tuy nhiên, hồ bơi phải được xây dựng tương xứng với kích thước của ngôi nhà. Điều này có nghĩa là hồ bơi không được quá rộng và quá lớn so với ngôi nhà, vì như thế nó sẽ lấn át ngôi nhà.

Nếu bạn có điều kiện xây hồ bơi trong vườn, và đặt nó đúng vị trí an trú của sao Thủy tinh số 8, thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn về của cải. Hồ bơi cũng sẽ có tác dụng tốt nếu như nó nhỏ hơn so với kích thước của ngôi nhà (điều này thường xảy ra bởi theo thời gian, các ngôi nhà luôn được xây rộng thêm nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình).

Dù hồ bơi có kích thước như thế nào nhưng để tận dụng hết năng lượng của hồ bơi, bạn phải mở một lối mở thông giữa hồ bơi và ngôi nhà – một cửa ra vào hoặc cửa sổ chẳng hạn – để đón chào năng lượng thủy đầy may mắn này.

Năng lượng dương của bể nước động

Điều quan trọng là hồ bơi không bao giờ được trông có vẻ tù đọng. Hồ bơi phải giống như một bể nước dương, tức là nước luôn chuyển động. Một số nước nhỏ hoặc một thác nước nhỏ là biểu tượng thuộc hành Thủy phù hợp nhất. Ngoài ra, khi xây hồ bơi thì nên thiết kế sao cho nước trong hồ như đang chảy hướng vào nhà, không nên lùi xa ngôi nhà. Đây chỉ là một điểm nhỏ nhưng lại rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi vận dụng nước để kích hoạt vận may về tài sản trong phong thủy bể bơi.

dat be boi trong nha chuan phong thuy hut tron tai loc Cách tận dụng hết tác dụng của nước để hút lộc cho nhà ở

Hiệu quả của ao cá chép

Thay vì xây hồ bơi, bạn có thể đào một ao nhỏ để nuôi cá chép. Theo phong thủy, cá chép tượng trưng cho nhiều vận may về của cải. Khi ao cá chép được đặt ở vào vị trí của sao Thủy tin số 8, cá chép sẽ tạo năng lượng dương và mang lại thịnh vượng cho cả gia đình.

Nuôi cá chép khỏe mạnh và sinh động

Điều quan trọng là cá chép phải khỏe mạnh và tung tăng bơi lội trong nước. Phải giữ nhiệt độ trong ao thích hợp, vì cá chép không chịu được thời tiết khắc nghiệt. Lắp đặt hệ thống lọc để nước trong ao luôn được sạch sẽ. Không gì tệ hơn một ao cá đục bẩn trước cửa nhà bạn. Cá bệnh hoặc cá chết sẽ phát ra năng lượng âm và gây ảnh hưởng xấu cho ngôi nhà của bạn. Do đó, nếu quyết định nuôi cá vì mục đích phong thủy, bạn phải học cách nuôi cá theo đúng phương pháp.

Tác dụng của thác nước 6 tầng

Đối với những vị trí có hai số 8 xuất hiện trong Phi tin đồ – tức là nơi sao Thủy tinh và sao Sơn tinh đều mang số 8, bạn nên dùng thác nước 6 tầng (tượng trung cho biểu tượng thuộc hành Thủy) để kích hoạt tối đa năng lượng của hai sao này. Thác nước tượng trưng cho sự hợp nhất của trời và đất (Thiên và Địa), và khi thác nước được đặt ở gần lối vào của ngôi nhà thì nó cũng kết hợp với năng lượng của con người (Nhân). Sự hợp nhất của Thiên, Địa, Nhân chính là cốt lõi của việc dung hòa trong phong thủy nhà ở.

Phóng sinh cá để gia đình hòa thuận

Phóng sinh ở đây chính là làm hồ để nuôi những con cá nhỏ mà người ta bán ở tiệm cá cảnh. Đây là những con cá yếu, không còn đủ sức sống, chúng được dùng làm thức ăn cho những loài cá khác như cá Kim Long, nuôi để lấy may.

Làm hồ để phóng sinh cá

Khi mua những con cá nhỏ bé và kém may mắn này thả vào hồ cá nhà mình, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy chúng có thể tạo ra năng lượng dương tích cực. Chỉ trong vài tháng, chúng sẽ lớn lên thành những con cá sặc sỡ, nhiều màu sắc. Những con cá này luôn mang đến nhiều vận may bởi vì hành động cứu vớt những con cá nhỏ đó sẽ tạo nghiệp tốt cho gia đình bạn.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những dao động tốt, kích hoạt sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat