Vai trò của gương phản chiếu trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Vai trò của gương phản chiếu trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vai trò của gương phản chiếu trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Gương nên phản chiếu vùng sáng hơn là vùng tối; vùng không gian sạch hơn là vùng không gian bẩn; các bức tường hơn là ô cửa và hành lang dài.

Gương là vật phản chiếu ánh sáng, qua đó có hiện lên những hình ảnh ảo ở phía đối diện theo chiều tương phản đối xứng. Trong , gương có phản xạ lại luồng khí chiếu đến.

110307baoxaydung 4 Vai trò của gương phản chiếu trong phong thủy
Gương không nên treo đối diện giường ngủ

Những tu sĩ giỏi về phong thủy ở Singapore đặt một chiếc gương tròn bằng đồng trong căn phòng có năng lượng xấu. Gương đồng này được tăng cường bằng mật chú (mantra, những câu chú linh thiêng lặp đi lặp lại) trước khi đặt vào phòng có năng lượng xấu. Tất cả rung động xấu sẽ bị hút vào gương và khử đi.

Gương nên phản chiếu vùng sáng hơn là vùng tối; vùng không gian sạch hơn là vùng không gian bẩn; các bức tường hơn là ô cửa và hành lang dài. Nếu bạn treo gương lên tường, hãy nhìn vào gương từ mọi góc cạnh để chắc chắn nó phản chiếu vùng không gian tốt. Nếu bạn thấy gương phản chiếu những điềm xấu, như vùng không gian u tối, dơ bẩn, đầy đồ tạp nhạp, hãy dọn dẹp vùng không gian đó hoặc che phủ tấm gương để nó không phản chiếu những năng lượng xấu. Gương phải phản chiếu những hình ảnh tươi đẹp như bãi cỏ, bông hoa, bồn nước trước cửa để mang lại năng lượng tươi mới của thiên nhiên.

Quốc Việt (tổng hợp)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat