Sử dụng gương soi phát huy hết tác dụng trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Sử dụng gương soi phát huy hết tác dụng trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sử dụng gương soi phát huy hết tác dụng trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong dài, khí di chuyển quá gấp thì gương là một cách để làm khí chuyển động chậm lại. Đặt một vài tấm gương theo hình chữ chi sẽ có phản chiếu các hình ảnh nhẹ nhàng gắn ở bức tường đối diện.

Trong thuật , gương được mệnh danh là “thuốc aspirin” bởi chúng có tác dụng tốt trong rất nhiều trường hợp. Theo nguyên tắc, gương được dùng phản chiếu những hình ảnh, mang lại cảm giác dễ chịu và đưa năng lượng vào nhà.

pt 1467111665 Sử dụng gương soi phát huy hết tác dụng trong phong thủy

mang lại cảm giác không gian như rộng gấp đôi – Ảnh minh họa: BĐS

Trong những không gian chật hẹp, gương soi trở nên rất hữu dụng vì chúng mang lại cảm giác không gian như rộng gấp đôi.

Nếu một phần ngôi nhà bị hụt hay căn nhà có hình dáng không bình thường, chiếc gương có thể là giải pháp hiệu quả để tái tạo phần hụt làm cho căn nhà trở lại hình dáng bình thường. Treo gương ở các khúc quẹo hay góc tối sẽ giúp khí luân chuyển ở khu vực dễ ùn tắc này.

Trong hành lang dài, khí di chuyển quá gấp thì gương là một cách để làm khí chuyển động chậm lại. Đặt một vài tấm gương theo hình chữ chi sẽ có tác dụng phản chiếu các hình ảnh nhẹ nhàng gắn ở bức tường đối diện.

Gương lồi được dùng trong thuật phong thủy để làm lệch hướng dòng khí lưu chuyển nhanh hoặc các ảnh hưởng bất lợi từ bên ngoài chiếu vào nhà. Chẳng hạn, với những góc nhà cao tầng, có trụ điện tín và các cây xanh sừng sững trước mặt tiền.

Gương soi còn hóa giải những tác động ngoài ý muốn xảy ra bên trong nhà. Tuy nhiên, do gương lồi làm méo mó hình ảnh cho nên hãy treo nó ở nơi nào gương không phản chiếu người. Những vật có tính năng phản chiếu khác có thể dùng tương tự như gương, đơn cử như khung cửa được đánh bóng loáng, một cái chén thủy tinh hay ấm nước kim loại…

Nếu muốn gương phát huy được tác dụng trong không gian nội thất, hãy đặt gương trong một khung, giữ gương sạch sẽ, thay các gương bị nứt, vỡ.

Lưu ý, nên tránh một số trường hợp như gương đặt đối diện nhau biểu thị sự bồn chồn, bất an. Tránh ghép nối các gương lại với nhau, đặc biệt không đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Gương đối diện cửa ra vào và trực diện với cửa sổ cũng cần lưu ý.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat