Cách hóa giải những góc khuyết thường gặp trong nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải những góc khuyết thường gặp trong nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải những góc khuyết thường gặp trong nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu như ngôi nhà bị khuyết ở hướng đông thì bạn rất dễ gặp phải chuyện thị phi, dễ gặp bất lợi trong công việc, đặc biệt là với gia chủ nam tuổi Mão. Cách tốt nhất là bạn nên đặt những đồ vật trang trí hình con mèo làm bằng chất liệu thủy tinh tự nhiên.

Theo quan niệm , ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Nhưng việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết thì nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến nhà ở.

goc khuat phong thuy 1466484050 Cách hóa giải những góc khuyết thường gặp trong nhà ở

Nếu ngôi nhà bị khuyết ở hướng đông, nên đặt vật trang trí hình con mèo bằng thủy tinh để hóa giải các điềm xấu – Ảnh minh họa: Google

Ngôi nhà bị khuyết một góc hoặc có hình dạng kỳ lạ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thị giác và tâm lý của những người sống trong nhà. Không những thế, điều này còn làm mất cân bằng dòng khí lưu chuyển trong ngôi nhà và gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Nếu như ngôi nhà bị khuyết ở hướng đông thì bạn rất dễ gặp phải chuyện thị phi, dễ gặp bất lợi trong công việc, đặc biệt là với gia chủ nam tuổi Mão. Cách hóa giải tốt nhất là bạn nên đặt những đồ vật trang trí hình con mèo làm bằng chất liệu thủy tinh tự nhiên.

Trường hợp nhà bị khuyết ở hướng đông nam sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình mắc các bệnh về hệ hô hấp, nhất là nữ từ 31-45 tuổi hoặc những người tuổi Tý, Thìn sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Cách hóa giải là bạn hãy đặt vật trang trí hình rồng hoặc rắn làm bằng thủy tinh tự nhiên để giảm trừ những điểm xấu.

Nếu ngôi nhà khuyết hướng đông bắc sẽ gây bất lợi về tài vận cho gia chủ tuổi Dần và Sửu, ngoài ra còn ảnh hưởng đến nam giới tuổi từ 15 trở xuống. Có thể hóa giải trường hợp này bằng cách đặt các vật trang trí hình con hổ, trâu làm bằng chất liệu thủy tinh.

Sau khi khắc phục được những điểm xấu do các góc khuyết ở trong ngôi nhà mang lại, bạn hãy tăng thêm tài vận của tài vị. Theo phong thủy thì nó mang tính tượng trưng thuộc minh tài, tức vị trí đường chéo ở bên trái hay bên phải cửa ra vào.

Lưu ý không nên sử dụng khoảng không gian này làm lối đi lại mà nên biến thành một “góc làm giàu” bằng cách đặt một số vật có khả năng đem lại sự may mắn và tăng thêm cơ hội của bạn như: đồ cổ, bình hoa, cóc ngậm tiền, bình ngọc như ý hoặc bài trí những cây có lá to, tròn như cây kim tiền, hoàng kim cát,…

Nếu phần khuyết nằm ở diện tích của nhà khác thì nên đặt gương tại vị trí này để làm đầy góc khuyết. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt ở góc khuyết một vài chậu cây cảnh hoặc sơn bức tường khuyết góc bằng màu xanh lá cây để hóa giải bất lợi do gây ra.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat