Dùng nến để tăng cường may mắn cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Dùng nến để tăng cường may mắn cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Dùng nến để tăng cường may mắn cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

là vật phẩm phong thủy mang hỏa khí tốt lành cho gia chủ, tăng cường sự giàu có, danh tiếng và ấm cúng gia đình. Xin mách thêm cho bạn bí quyết sử dụng, phối hợp với đèn điện hiện đại, để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm phong thủy độc đáo ngàn năm này

nen tao sư chu y Dùng nến để tăng cường may mắn cho nhà ở

– Hãy đặt nến ở những góc khuất, ít ánh sáng tự nhiên của ngôi nhà, làm sao để ánh sáng phân bố đều khắp không gian sống. Nến cũng được sử dụng khi bạn cần có sự hỗ trợ năng lượng như phòng ăn mùa đông.

– Cần kết hợp nhiều loại nến khác nhau và bổ sung những nguồn sáng từ đèn, nhằm điều chỉnh và cân bằng mức độ ánh sáng. Trong bố trí dạng này, tránh để nến ở gần ổ điện, dây đèn.

– Giữ nến sạch, cắt bấc gọn gàng để dễ bắt lửa. Nến nên đặt trong đĩa hoặc có chân đế để tránh nến chảy ra ngoài. Không nên châm lửa hút thuốc từ nến, dễ gây nguy hiểm và mang đến tâm lý bất an cho người dùng.

– Cần tìm hiểu ý nghĩa mỗi khu vực trong ngôi nhà để chú trọng đúng mức việc bố trí nến, nhằm mang đến may mắn ở lĩnh vực ấy. Các khu vực sinh hoạt chung, mang đến may mắn về tình yêu, danh tiếng như góc Đông Nam hay phòng ăn, phòng ngủ nên đốt nến. Các khu vực mang tính sáng tạo hay có hỏa tính sẵn như phòng đọc, phòng làm việc, nhà bếp… chỉ đốt nến khi cần kích hoạt năng lượng, dùng thường xuyên sẽ tạo căng thẳng. Nến đặt phía Bắc tốt cho sự nghiệp, phía Đông Bắc cho việc học hành, phía Đông là sức khỏe, trung tâm tượng trưng cho sự hài hòa, ổn định.

– Màu sắc ngọn nến cũng mang đến những tác dụng khác nhau. Nến đỏ mang đến sự nồng ấm trong mối quan hệ, danh vọng. Nến trắng mang đến sự thông suốt, yên ổn trong tinh thần. Nến màu cam mang đến niềm vui, nghị lực. Nến màu xanh nước biển mang đến tiền tài, may mắn trong công việc.

– Khi đến phòng trọ/nơi ở mới, có thể đốt nến thơm, rung chuông để xua đuổi năng lượng xấu trước đó.

– Để tăng sự sáng tạo có thể đặt 8 ngọn nến xanh ở góc trái ngôi nhà.

– Để tăng cường sức khỏe, tránh các bệnh khớp, tuần hoàn… có thể đặt 5 câu nến vàng hình vuông lên bàn ăn.

– Để tăng cường may mắn, kiếm tìm hạnh phúc hãy đặt bảy ngọn nến tròn màu trắng ở phần trung tâm ngôi nhà, mỗi ngày thắp một lần vào buổi tối.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat